Jorge Sampaoli muốn Alex Telles cho Flamengo

Jorge Sampaoli muốn có Alex Telles, với tư cách là hậu vệ trái mới của anh ấy cho Flamengo. Huấn luyện viên người Argentina mới đây đã ký thỏa thuận trở thành tân huấn luyện viên của Flamengo, và ông có ý định xây dựng lại đội tuyển Brazil, Telles là một trong những cái tên mà Sampaoli muốn đưa từ châu Âu về đội của mình.

Nên nhớ rằng hậu vệ trái người Brazil hiện đang thi đấu cho Sevilla theo dạng cho mượn, kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2022 và thương vụ kết thúc vào mùa hè này, mà chính xác hơn là vào ngày 30 tháng 6 năm nay.

Anh ấy đã thể hiện như thế nào tại United?

Telles được mua về từ FC Porto với giá 5 triệu đô la, nhưng anh chưa bao giờ thể hiện được phẩm chất của mình do lối chơi kém. Rời khỏi vị huấn luyện viên mà anh ấy quản lý, với nhiều nghi ngờ về việc liệu anh ấy có thể được ưu tiên ở vị trí hậu vệ trái hay không, đã giành lấy sự chú ý từ Luke Shaw, người vào thời điểm đó không đạt phong độ tốt nhất và không chơi theo phong cách đó. nhiều.

Ngoài ra, anh ấy đã có nhiều trận đấu vô tổ chức, điều đó có nghĩa là anh ấy không thể duy trì sự ổn định ở cấp độ mà anh ấy chơi trong trận đấu của mình, và việc không duy trì được sự ổn định đã dẫn đến thất bại trước Telles, và kết thúc thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ dưới dạng cho mượn cho Sevilla .

Trong thời gian ở United, Alex đã chơi 50 trận giữa Premier League, Champions League, FA Cup và Europa League, ghi tổng cộng 1 bàn thắng và cung cấp 8 pha kiến ​​​​tạo, trong 3 mùa giải anh góp mặt trong đội hình Quỷ đỏ.

Điều gì xảy ra nếu Alex Telles trở lại United?

Trước hết, với sự hòa nhập và màn trình diễn mà Malacia đã thể hiện ở câu lạc bộ, cầu thủ người Brazil sẽ không được coi là một lựa chọn cho các trận đấu cúp quốc nội. Ngoài ra còn có Luke Shaw, người hiện đang bị chấn thương, nhưng khi anh ấy trở lại tập luyện, anh ấy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho Ten Hag, vì anh ấy mới gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ và là một phần quan trọng trong kế hoạch của câu lạc bộ. huấn luyện viên.

Kế tiếp: MU cắt giảm 13 cầu thủ cho mùa tới

Bạn sẽ cho Alex Telles một cơ hội ở United hay bạn sẽ để anh ấy đến Flamengo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *