John đá "Tôi rất vui khi được trở lại!"

thành phố Manchester không chỉ quay trở lại Premier League bóng đá mà còn trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng sau chiến thắng 2-1 trước Brighton & Albion Hove vào cuối tuần, với bàn thắng trong hiệp một từ Erling Haaland và Julian Alvarez.

John đá cũng bắt đầu cho Người đàn ông thành phố sau nhiều tháng vắng mặt vì chấn thương. Sau chiến thắng, Stones nói về sự trở lại của anh ấy và màn trình diễn của đội,

“Tôi đã cố gắng hết sức. Tôi thực sự thích thú và rất vui khi được trở lại. Thật khó để bị thương; phải trả giá. Tôi cảm thấy ổn; tôi rất vui khi được trở lại!”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt – đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi biết trong hiệp hai họ sẽ ra sân và thể hiện phẩm chất của mình. Tôi thực sự hài lòng với cách chúng tôi sống sót sau trận đấu – chúng tôi đã kiên cường và giành được ba điểm.

Nó khó; chúng tôi không muốn quay lại và thua sau khi thua 3 trong 4 trận gần nhất. Chúng tôi biết những gì được mong đợi ở mình và chúng tôi rời sân với một chiến thắng, điều đó rất quan trọng.”

Người hâm mộ Man City chắc chắn sẽ rất vui mừng khi thấy hậu vệ này thi đấu trở lại cho câu lạc bộ và cũng được chứng kiến ​​​​Man City có được chiến thắng quan trọng đó, giúp họ cán đích ở vị trí đầu bảng.

Manchester City hiện chuyển sự chú ý sang thứ Tư khi họ chuẩn bị cho trận đấu tại Champions League với Young Boys. City đã có khởi đầu thắng lợi ở bảng đấu của mình khi có được hai chiến thắng 3-1 cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *