Jill Roord trên WSL ngày 24/23 " Chúng tôi có chất lượng và tham vọng "

thành phố Manchester ký kết mùa hè lớn, Jill Roordđã phát biểu trước mùa giải sắp tới của câu lạc bộ, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10.

thành phố Manchester cố gắng khẳng định WSL (Super League nữ) cúp mùa giải 23/24 này, và Cúp FAsau khi không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong nhiệm kỳ trước.

siêu sao người Hà Lan, Jill Roord chính thức ký kết Người đàn ông thành phố theo hợp đồng ba năm từ Wolfsburg và trở thành Thành phố bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của họ.

Phát biểu trước mùa giải mới với câu lạc bộ mới, Roord đã thảo luận về suy nghĩ của mình và nhóm để chuẩn bị cho WSL“Tham vọng là chiến thắng. Chúng tôi muốn vô địch giải đấu. Ở Anh, điều đó không hề dễ dàng, bởi vì có tới 4 đội, thậm chí có thể nhiều hơn, đang chiến đấu để giành chiến thắng. Chúng tôi có chất lượng và tham vọng. vì vậy đó là những gì chúng tôi sẽ làm.”

Tiếp theo, tiền vệ 26 tuổi chuyển sang phát biểu suy nghĩ của mình về mùa giải sắp tới, anh khẳng định: “Tôi muốn trở nên quan trọng với đội của mình và phát triển ở đây. Đó là một bước tiến mới và một cách chơi mới. Tôi hy vọng trở nên quan trọng đối với Thành phố và làm những điều thành công. Thật tuyệt vời khi được ở đây.”

Mới Người đàn ông thành phố Sau đó, số 20 không khỏi bày tỏ sự phấn khích khi bắt đầu nói: “Tôi rất háo hức được bắt đầu giải đấu! Giải đấu đã phát triển tốt hơn rất nhiều kể từ khi tôi rời đi (Arsenal).

Roord cũng nhận xét về sự phát triển của bóng đá nữ trên toàn thế giới: “Về chất lượng, có rất nhiều cầu thủ giỏi nhưng cũng có mọi thứ xung quanh nó, mức độ phổ biến của trò chơi, điều mà đối với tôi với tư cách là một cầu thủ, thật thú vị!”

Jill Roord đang tham gia các nhiệm vụ quốc tế với các nghiên cứu sinh Thành phố đồng đội Kerstin Caspariji qua nước Hà Lancó liên quan đến việc đầu tiên Giải vô địch quốc gia nữ.

Để tìm hiểu thêm về một số trận đấu đầu tiên dành cho nữ, hãy đọc tại đây để biết lịch thi đấu tháng 10 của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *