Jamie Donley có phải là Kane tiếp theo của Tottenham?

Bảy trận và đóng góp 13 bàn thắng.

Jamie Donley đã thực sự bay bổng cho đội U-21 Tottenham.

Là một cầu thủ gia nhập câu lạc bộ khi mới 8 tuổi, Donley đã phát triển chậm chạp trong những năm qua và gần đây đã bùng nổ, giúp đội U-21 của Spurs leo lên vị trí đầu bảng PL2 với sáu trận thắng sau sáu trận.

Là một tiền đạo thuận chân trái sung mãn, Donley mạnh trong các pha không chiến và có thể sút xa: cú sút xa 35 mét của anh trong chiến thắng 2-1 của Tottenham trước Chelsea là bằng chứng tương tự. Là một cầu thủ tự tin, Donley rất giỏi trong việc lùi vào giữa để nhận bóng và chuyền vào khoảng trống cho đồng đội chồng chéo.

Jamie Donley trông giống như một thỏa thuận thực sự cho đến nay

Với khởi đầu mùa giải ấn tượng và cũng được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8, Donley đã được gọi vào đội một trong chiến thắng 2-1 của chúng ta trước Liverpool. Với sự cố này và các sự cố khác, Ange đã cho thấy rằng anh ấy sẵn sàng khai thác nguồn tài năng trẻ, mang về những cầu thủ như Alejo Veliz và Dane Scarlett trong các trận đấu trước.

Với việc Scarlett hiện được cho mượn, Manor Solomon bị chấn thương và Richarlison tiếp tục chật vật để tìm lại bước tiến của mình, có khả năng Donley có thể xuất hiện, mặc dù rất ngắn ngủi, trong những tháng tới.

Trong các trận đấu của Liverpool, Jamie chưa bao giờ vào sân từ băng ghế dự bị và tài năng ở cấp độ cao hơn của anh vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, anh nhanh chóng chỉ ra rằng ở tuổi 18, PL2 có thể quá nhỏ đối với anh. Sẽ thật tuyệt khi thấy anh ấy nắm bắt được nhiều cơ hội cao cấp hơn và có lẽ thời gian cho mượn vào năm tới sẽ là cơ hội hoàn hảo để giữ chân anh ấy và kiểm tra khả năng của anh ấy.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy gia nhập đội ngũ HQ Hotspur!

Viết cho chúng tôi!

Biết lịch sử của Spurs với những tiền đạo trẻ lên đội một, với một cầu thủ đặc biệt trong tâm trí, đó chắc chắn là một viễn cảnh thú vị. Dự án của Jamie Donley đã được thực hiện 10 năm tại Tottenham Hotspur và anh ấy chắc chắn là người mà chúng tôi muốn để mắt tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *