Jadon Sancho chuẩn bị tập luyện xa đội một

Hậu quả từ Jadon Sancho và mối bất hòa giữa anh với Erik Ten Hag vẫn tiếp tục, khi Manchester United cuối cùng đã đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ vào tối thứ Năm cho biết cầu thủ này sẽ tập luyện xa đội một theo một chương trình cá nhân. Khung thời gian chưa được ấn định, nhưng Jadon Sancho sẽ không được lựa chọn trong tương lai gần cho đến khi đạt được thỏa thuận.

Gần đây chúng tôi đã viết về một số cách khác nhau mà kịch bản này có thể diễn ra, nhưng có vẻ như chúng tôi chỉ còn hai cách:

Một giải pháp có thể là cả hai bên đồng ý tiếp tục và giải quyết vấn đề phía sau. Hiện tại, điều đó có vẻ khả thi miễn là Sancho lặng lẽ ăn miếng bánh khiêm tốn. Ten Hag đã có lịch sử không lùi bước khi vướng vào các vấn đề nội bộ, đáng chú ý nhất là vụ việc Cristiano Ronaldo hồi đầu năm ngoái.

Một điều nữa là điều này đã đóng lại cánh cửa sự nghiệp của Jadon Sancho tại Old Trafford. Vì cầu thủ này hiện đã xóa các bài đăng trên mạng xã hội của mình, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể được trao một cơ hội khác ở câu lạc bộ để tìm lại phong độ cũ của mình.

Bây giờ, cả Antony và Sancho đều vắng mặt trong trận đấu với Brighton vào cuối tuần này và với việc chiến dịch Champions League sắp bắt đầu, điều đó mang lại cho những cầu thủ như Facundo Pellistri và Amad Diallo (đang chờ trở lại sau chấn thương) một trận khởi đầu rõ ràng và cho thế giới thấy – và Ten Hag – tất cả là về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *