Huyền thoại Newcastle United Alan Shearer ca ngợi Kieran Trippier

Huyền thoại của Newcastle United Alan Shearer đã khen ngợi Kieran Trippier vì màn trình diễn gần đây của anh cho The Magpies. Anh ấy nghĩ Trippier là một cầu thủ xuất sắc.

Kieran Trippier có thể đang ở dạng cuộc sống của anh ấy. Anh ấy đã thể hiện hết màn trình diễn này đến màn trình diễn khác cho Magpies, khiến anh ấy trở thành một lá bùa hộ mệnh thực sự của đội bóng đáng kinh ngạc này. Trippier gia nhập Newcastle United từ Atletico Madrid vào tháng 1 năm 2022 với giá 12 triệu bảng. Với số tiền Newcastle trả cho hậu vệ phải, họ chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn từ khoản đầu tư của mình. Đội bóng của Eddie Howe đã hủy diệt PSG ở Champions League và Kieran Trippier đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ ngôi sao Kylian Mbappé của PSG. Không còn nghi ngờ gì nữa, cầu thủ chạy cánh của PSG là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, khi đối đầu với Trippier, anh ấy đã chơi không hiệu quả.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs PSG: Bruno Guimaraes, cầm mũi tên!

Đó là lý do vì sao Trippier nhận được lời khen ngợi từ rất nhiều nguồn. Nhiều cựu danh thủ và huyền thoại đánh giá cao những gì Trippier đã làm được ở tuổi 33. Eddie Howe cũng biết rằng Trippier là một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong đội của anh ấy, người mà anh ấy có thể tin tưởng để thay đổi bất cứ khi nào anh ấy cần. Tuy nhiên, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử Premier League và huyền thoại của Newcastle United, Alan Shearer cũng hết lời khen ngợi hậu vệ phải của Magpies. Anh hài lòng với cách Trippier thi đấu trước cả PSG và West Ham mặc dù Newcastle không thể giành chiến thắng trước đội sau. Khi được hỏi về Trippier trên podcast The Rest is Football, Shearer nói,

“Một số đường bóng anh ấy đưa vào vòng cấm thật không thể tin được. Thật là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Newcastle, anh ấy đang có phong độ tuyệt vời.”

Nếu Newcastle United muốn chơi tốt ở mùa giải năm nay, Kieran Trippier cần tiếp tục duy trì phong độ này. Bạn có nghĩ anh ấy là một trong những hậu vệ phải hay nhất Premier League không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *