Howe phải điền tên cầu thủ 20 tuổi vào đội hình thi đấu Newcastle vs Dortmund

Khi Eddie Howe chuẩn bị đội hình cho Newcastle gặp Dortmund, có một cầu thủ 20 tuổi vừa phải đưa ra quyết định.

Đã có rất nhiều vấn đề chấn thương xảy ra với Newcastle trong những tuần gần đây. Danh sách cầu thủ không thể tham dự trận đấu tối nay đã tăng lên 12 cầu thủ, mặc dù điều này bao gồm cả những cầu thủ không đủ điều kiện do án treo giò và luật thi đấu của UEFA.

Trong mọi trường hợp, sẽ rất khó để Eddie Howe nêu tên một đội 11 đầy đủ sức mạnh tối nay. Không chỉ vì một số cầu thủ ngôi sao của anh ấy bị chấn thương mà còn vì anh ấy phải cân nhắc việc luân chuyển đội hình trước chiến dịch Premier League. Khi Những chú chim chích chòe thi đấu vào cuối tuần với Bournemouth, tôi tưởng tượng trận đấu tối nay tại Champions League với Dortmund sẽ được ưu tiên.

Eddie Howe phải điền tên Tino Livramento vào đội hình thi đấu giữa Newcastle vs Dortmund

Một trong những cầu thủ bị chấn thương của Newcastle là người đã chơi mọi trận đấu ở Champions League cho đến nay, Dan Burn. Không chỉ anh ấy bị chấn thương tối nay mà Eddie Howe còn xác nhận chấn thương của Dan Burn là nghiêm trọng và có thể kéo dài hàng tháng.

Chúng tôi mong Dan Burn nhanh chóng hồi phục nhưng sự mất mát của một người có thể lại là lợi ích của một người khác. Với việc hậu vệ 20 tuổi tốc độ Tino Livramento gõ cửa đội một trong những tuần gần đây, đêm nay có thể là cơ hội để anh chứng tỏ bản thân ở Champions League.

Tino Livramento vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Arsenal, nơi Dan Burn bị chấn thương. Vì Livramento được sử dụng tốt nhất ở vị trí hậu vệ phải nên tính linh hoạt của Kieran Trippier rất hữu ích vì anh ấy có thể chuyển sang hậu vệ trái trong khi Tino hoạt động ở vị trí hậu vệ phải. Đây là cách tôi mong đợi Howe sẽ bố trí hàng thủ tối nay. Để xem danh sách đầy đủ các dự đoán Newcastle vs Dortmund, bấm vào đây.

Bạn nghĩ Tino Livramento sẽ có cơ hội dự Champions League đêm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *