HLV Newcastle Eddie Howe cập nhật về chấn thương của Alexander Isak

Tiền đạo Alexander Isak của Newcastle United lại lo sợ về chấn thương mới khi Eddie Howe đưa ra thông tin cập nhật. Anh ấy đã bị buộc phải rời sân trong trận hòa với West Ham ở giai đoạn cuối.

Alexander Isak lập cú đúp vào lưới West Ham giúp Newcastle cứu vãn trận hòa 2-2 và một điểm quan trọng từ tay St. Công viên James. Tuy nhiên, Eddie Howe đã đưa anh ta đi để đưa Callum Wilson vào sân. Tiền đạo 31 tuổi của Newcastle đang dính chấn thương. Tuy nhiên, anh ấy phải vào thay Isak và vào thời điểm đó, nó giống như một sự thay thế cho Magpies. Sau trận đấu, Eddie Howe tiết lộ lý do thay người này và điều đó sẽ khiến Geordies sợ hãi vì đó không phải là tin vui với họ.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs West Ham: Trippier đẳng cấp nhất

Eddie Howe cập nhật chấn thương cho Newcastle: Isak nghi ngờ vào Palace

Sau trận đấu với West Ham, HLV Eddie Howe của Newcastle đã cập nhật tình hình của Alexander Isak và giải thích lý do đưa Callum Wilson bị chấn thương vào sân thay tiền đạo người Thụy Điển. Howe giải thích;

“Callum Wilson không thể bắt đầu trận đấu và thực sự, không thể chơi lâu hơn khi anh ấy kết thúc trận đấu (phút 86). Tôi chỉ thực sự muốn sử dụng anh ấy trong trường hợp khẩn cấp nhưng Alex ra hiệu rằng anh ấy cần phải ra ngoài nên đương nhiên anh ấy là người thay thế.”

Anh ấy cũng được hỏi về mức độ chấn thương và liệu anh ấy có sẵn sàng cho trận đấu với Palace hay không. Ông chủ Newcastle trả lời;

“Alex ổn.”

Những chú chim chích chòe đã thiếu rất nhiều cầu thủ chủ chốt trong đội hình của họ. Việc có Alexander Isak trong danh sách chấn thương sẽ khiến Eddie Howe, người mới bắt đầu đảo lộn mùa giải, lo lắng. Newcastle United hy vọng chấn thương của Isak không quá nghiêm trọng và anh sẽ sớm trở lại. Các trận đấu tiếp theo của Những chú chim chích chòe sẽ diễn ra tại St James’ Park khi họ tiếp đón Crystal Palace ở Premier League và Dortmund ở Champions League.

Bạn có nghĩ Isak sẽ trở lại trước trận đấu với Palace không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *