Hệ lụy có thể xảy ra nếu Tottenham săn trộm cầu thủ chạy cánh người Israel

Tin đồn không hoạt động đã xuất hiện trở lại, với việc Tottenham vẫn quan tâm đến Fulham loanee Manor Solomon.

Solomon có hợp đồng vĩnh viễn tại Shakhtar Donetsk cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, nhưng một quyết định gần đây của FIFA cho phép tất cả các cầu thủ gốc Ukraine có quyền đình chỉ hợp đồng của họ thêm một năm.

Án treo giò năm nay sẽ vượt quá nghĩa vụ hợp đồng của anh ấy, cho phép Tottenham và những đội bóng khác có được anh ấy miễn phí vào mùa hè này.

Điều khoản FIFA cụ thể đó được gọi là Phụ lục 7.

Chỉ cần nói rằng, Shakhtar Donetsk không hài lòng với Phụ lục 7 hoặc những nỗ lực của Tottenham để thu hút Solomon.

Những gã khổng lồ bóng đá Ukraine đã đe dọa hành động pháp lý chống lại bất kỳ đội nào săn trộm một trong những cầu thủ của họ, và giám đốc điều hành Shakhtar Donetsk, ông Sergei Palkin gần đây đã lên tiếng cảnh cáo Tottenham, cảnh báo họ không nên theo đuổi Solomon.

Các chi tiết cụ thể của vụ kiện cho đến nay vẫn chưa rõ ràng, nhưng việc bồi thường, có thể tương đương với giá trị của người chơi, sẽ là chìa khóa. Theo Transfermarkt, Solomon trị giá 18 triệu euro nên không có gì phải phủ nhận.

Tôi chắc rằng đội ngũ pháp lý của Tottenham sẽ làm việc cẩn trọng trước khi cố gắng giành lấy Solomon miễn phí trên thị trường mở.

Một điều chắc chắn. Bất kỳ cuộc chiến pháp lý nào cũng sẽ kéo dài ra tòa kể từ lần cuối cùng Spurs giành được danh hiệu, vì vậy những người đứng đầu của Tottenham không nên lo lắng quá nhiều về các hình phạt tài chính có thể xảy ra.

Đối với câu lạc bộ có giá trị thứ chín trên thế giới, bất kỳ lợi nhuận nào cũng có thể giống như một cái tát nhẹ vào cổ tay.

Như đã nói, Soloman có nên là cầu thủ mà Tottenham quan tâm? Là một chuyển khoản miễn phí, tốt hơn bạn nên tin vào điều đó.

Tuyển thủ Israel (7 bàn sau 35 lần ra sân) đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn ở giải đấu hàng đầu, với chấn thương đầu gối khiến anh phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài.

Solomon đã tìm thấy phong độ của mình sau World Cup, ghi 5 bàn liên tiếp. Khoảng thời gian 5 trận đấu đó thể hiện bàn thắng duy nhất của anh ấy sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường. Bất chấp việc anh ấy ghi bàn khá mờ nhạt, Solomon có thể tác động đến các pha xử lý từ vị trí tiền đạo cánh trái.

Với công lao của mình, anh trở thành người Israel đầu tiên ghi bàn trong 3 trận liên tiếp tại Premier League kể từ Ronnie Rosenthal cho Liverpool năm 1992.

Anh ấy mới 23 tuổi và có một vài mùa giải trước khi bước vào thời kỳ đỉnh cao. Solomon chắc chắn sẽ là một cầu thủ trong đội nếu anh ấy ký hợp đồng với Tottenham, ít nhất là từ đầu nhiệm kỳ của mình.

Có lẽ quan trọng nhất, anh ấy rất phải chăng. Chuyển miễn phí là, tốt, miễn phí. Và tôi ở đây, tin rằng không có gì trên thế giới này là miễn phí.

Kế tiếp: Tin đồn chuyển nhượng khiến CĐV Tottenham xúc động

Kết hợp số tiền đó với mức lương tương đối ít ỏi của anh ấy (20.000 bảng mỗi tuần tại Fulham), và bạn sẽ có một ứng cử viên không thể cưỡng lại được; nghe giống như một tập của The Bachelor, không phải là tôi đã từng xem nó…

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 06:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 06:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *