Harvey Barnes của Leicester sắp chuyển đến Newcastle United

Vài tuần trước, có thông tin cho rằng Newcastle United và Leicester City đang đàm phán để chuyển Harvey Barnes sang St. James Park để củng cố đội bóng mới đủ điều kiện tham dự Champions League.

Newcastle United hy vọng sẽ thấy thỏa thuận tiếp tục phát triển trong những ngày tới khi họ cố gắng hạ giá yêu cầu. Các báo cáo gần đây cho thấy Leicester đang cầm cự với hy vọng rằng họ có thể chấp nhận lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng trở lên.

LEICESTER, ANH – 01 THÁNG 5: Harvey Barnes của Leicester City trong trận đấu Premier League giữa Leicester City và Everton FC tại Sân vận động King Power vào ngày 1 tháng 5 năm 2023 ở Leicester, Vương quốc Anh. (Ảnh của James Williamson – Hình ảnh AMA/Getty)

“Chúng tôi đang trong quá trình nói chuyện và đàm phán,” huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe cho biết khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra với những tin đồn về Barnes.

Vì vậy, bây giờ Howe đã xác nhận điều mà nhiều người đang nghĩ, nên tin rằng một thỏa thuận sẽ đạt được trong thời gian thích hợp.

Những chú chim chích chòe lần này chắc chắn sẽ lên ngựa để đạt được thỏa thuận vì họ sắp bỏ lỡ cựu tiền vệ Leicester City, James Maddison, người đã được chuyển đến Tottenham Hotspur vào đầu mùa hè.

Việc mua lại Barnes là một thương vụ có thể có tác động rất lớn đến câu lạc bộ khi họ chuẩn bị thi đấu tại Champions League trong chiến dịch 2023-24. Với một cuộc cạnh tranh cường độ cao như vậy sắp diễn ra, Magpies sẽ cần phải đạt phong độ cao nhất khi tiến sâu và Barnes mang đến điều đó.

Cầu thủ người Pháp đã ghi 13 bàn trong mùa giải trước cùng với 3 đường kiến ​​tạo. Lối chơi quyết liệt của anh đã giúp The Foxes ở lại Premier League trước khi họ xuống hạng.

Tuy nhiên, việc xuống hạng đã giúp ích cho Newcastle khi đến lúc phải đồng ý một thỏa thuận.

Giá trị của anh hiện nằm trong khoảng 30-40 triệu bảng, đây là điều mà Magpies có thể dễ dàng đạt được. Người ta đồn rằng họ có hơn 250 triệu bảng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè và đã đạt được thỏa thuận với một loạt cầu thủ.

Một trong số đó là Sandro Tonali của AC Milan, cho thấy câu lạc bộ sẵn sàng cải thiện và mang về những cầu thủ giúp ích cho tình hình của Howe.

Trong những tuần tới, có vẻ như một thỏa thuận sẽ được thực hiện giữa Barnes và bên gọi St. James Park như nhà.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia đội Newcastle Toons!

Viết cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *