"Hạnh phúc khi được 3 điểm" nói với vua phá lưới Akanji

thành phố Manchester thêm ba điểm nữa cho họ giải vô địch bảng sau khi họ giành chiến thắng 3-1 trước Young Boys vào tối thứ Tư.

Có chiến thắng 3-1 thứ ba liên tiếp trong mùa giải UCL, Thành phố bây giờ ở vị trí hàng đầu cho trình độ chuyên môn. trong khi Erling Haaland lập cú đúp để có bàn thắng đầu tiên ở chiến dịch 23/24 châu Âu Manuel Akanji khiến Man City rơi vào thế việt vị vào đầu hiệp hai.

Akanji sau đó nói chuyện với trang web chính thức của Man City, nơi anh ấy thảo luận về màn trình diễn của đội mình, “Chúng tôi có rất nhiều cơ hội, lẽ ra chúng tôi có thể ghi 3/4 bàn trong hiệp một, nhưng chúng tôi đã không làm vậy, điều này mang lại hy vọng cho các đội khác. Chúng tôi dẫn trước 1-0, rồi ngay sau đó là 1-1. Nó khá đơn giản, nhưng chúng tôi phản ứng. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có được 3 điểm.”

Akanji cũng nói về việc Man City có khả năng giành được vị trí của họ ở vòng tiếp theo trước trận đấu thứ sáu, “Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo thì có vẻ tốt, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra, nhưng 12 điểm là tốt cho trận tiếp theo. tròn. “

thành phố Manchester bây giờ sẽ chuyển về Premier Leaguevới trận Derby Manchester sắp diễn ra trong vài ngày tới; Akanji sau đó kể về việc họ, khi trận đấu đang đến gần, “Trọng tâm là hôm nay, bây giờ chúng tôi hồi phục và sẽ tập trung vào cuối tuần. Đây sẽ là một trận đấu lớn; nó sẽ khó khăn. Nhưng tôi tin vào họ và tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thêm 3 điểm nữa”.

Người hâm mộ thành phố chắc chắn hy vọng họ làm như vậy, Akanji!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *