Haaland sẽ góp mặt trước đối thủ Thụy Sĩ?

thành phố Manchester sẽ chơi trận thứ tư của họ giải vô địch vòng bảng vào tối mai và sẽ có cơ hội sớm giành quyền vào vòng tiếp theo. Vào cuối tuần, Thành phố thắng 6-1 Bournemouth và hiện đứng đầu Liên đoàn (Spurs sẽ có cơ hội tiếp quản ngày hôm nay).

Nhưng hiện tại Premier League vật cố định, Erling Haaland đã được thay ra ở hiệp một, và vấn đề bây giờ là liệu anh ấy có thi đấu với Young Boys hay không.

Giám đốc điều hành Pep Guardiola chỉ được hỏi câu hỏi đó trong cuộc họp báo sớm hơn một chút và anh ấy trả lời: “Tôi không thể cung cấp thông tin cập nhật. Chiều nay chúng ta tập luyện, tôi không biết. Anh ta (Haaland) nói với tôi rằng anh ấy cảm thấy tốt hơn, nhưng tôi không biết.”

Rõ ràng là không có lời giải thích nào về chủ đề này vào thời điểm viết bài, nhưng Pep đã nói rằng nếu Erling không chơi thì sẽ được Julian Alvarez ai sẽ dẫn đầu vào ngày mai.

Guardiola hy vọng anh ấy và đội của mình có thể khẳng định vị trí của mình ở vòng tiếp theo với chiến thắng vào ngày mai, nhưng tin rằng đó sẽ là một thử thách khó khăn cho đội “Tất nhiên, chúng tôi còn hai cơ hội nữa, nhưng khi bạn có cơ hội vượt qua vòng tiếp theo sân khấu tháng 2, thật ý nghĩa.

Chúng tôi sẽ cố gắng giữ bình tĩnh và chuẩn bị cho trận đấu; chúng tôi sẽ cố gắng có mặt ở đó. Lần trước, chúng tôi đã phải chật vật mới có được trận hòa 1-1; chúng ta phải thích ứng với một số thứ vì nó đã có tác dụng trong quá khứ. Hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành công việc.”

Dự đoán tỷ số:

Đội trẻ Man City 4-1

Mặc dù hoặc Haaland sẽ có hoặc không có sẵn cho cuộc đụng độ, Thành phố sẽ là ứng cử viên được yêu thích để giành được ba điểm từ trận đấu này, và sau màn trình diễn đó trước Bournemouth, sự tự tin được tăng cường sẽ truyền cảm hứng cho họ đến một chiến thắng khác.

Manchester City v Young Boys: Thứ Ba, ngày 7, 20:00 (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *