Guardiola phản ứng với hành vi kỳ quặc của Pochettino vào Chủ nhật

Tiếp theo Chelsea-Manchester City Cuộc gặp vào tối Chủ nhật, huấn luyện viên người Tây Ban Nha phát biểu Pochettinohành động kỳ lạ.

ChelseaHuân luyện viên trưởng, Mauricio Pochettinoxin lỗi thành phố Manchester giám đốc Pep Guardiola và trọng tài Anthony Taylor sau trận đấu chủ nhật của họ tại Cầu Stamfordđó là điểm nhấn của trận đấu Tiếng Anh ngày 12 Premier League cho mùa giải 2023/2024.

Trong một trong những trò chơi thú vị nhất Premier League mùa này, Chelseathành phố Manchester ràng buộc 4–4. Nhưng sau tiếng còi chung cuộc, Pochettinohành động của có một bước ngoặt bất ngờ.

Sau tiếng còi mãn cuộc, HLV người Argentina vào sân bày tỏ sự không đồng tình Taylorsự lựa chọn của anh ấy. Raheem Sterling có thể ghi bàn từ một pha phản công, theo Pochettinonhưng trọng tài đã thổi còi thay vì cho trận đấu tiếp tục.

Pochettinotrong khi đó, bị bỏ qua thành phố Manchester huấn luyện viên Pep Guardiolabắt tay và dốc toàn lực chửi bới ban tổ chức cho đến khi nhận thẻ vàng.

Trọng tài trận đấu nhận được lời xin lỗi chân thành Mauricio Pochettino trong một tuyên bố sau trận đấu có nội dung: “Tôi phải xin lỗi Anthony và tổ trọng tài; lúc đó tôi nghĩ raheem có thể ghi bàn.”

Anh ấy tiếp tục nói: “Tôi nên được cảnh báo. Ngoài ra tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới Pep Guardiola. Tôi đã có trận đấu đó trong đầu rồi.”

Tuy nhiên, huấn luyện viên đến từ thành phố Manchester không đề cập đến vụ việc trong bài phát biểu sau trận đấu của mình, nói rằng, “Tôi sẽ không nói một lời nào. Không sao đâu. Thỉnh thoảng tôi trải nghiệm cảm giác này. Nó đã xảy ra trước đây với Pochettino. Xin đừng hiểu lầm; mọi thứ đều ổn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *