Grealish, Stones và Kovacic sẽ KHÔNG thi đấu vào ngày mai

Khi kỳ nghỉ thi đấu quốc tế đã kết thúc, Premier League trả về và thành phố Manchester đang chuẩn bị đối đầu với West Ham.

Vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9, City sẽ tìm cách duy trì vị trí đầu bảng, nơi họ hiện đang đứng sau khi thắng cả 4 trận cho đến nay, tất cả số điểm đó đều đến từ Burnley, Newcastle, Sheffield và Fulham.

Giám đốc Pep Guardiola đã tổ chức cuộc họp báo trước trận đấu theo truyền thống của họ và tiết lộ rằng ba cầu thủ bị chấn thương sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Bảy.

Pep bắt đầu bằng việc nói, “Họ bị thương (Dầu và đá)và tôi không biết bao lâu,” nhưng đó không phải là tất cả, khi người hâm mộ phát hiện ra rằng họ có thể sẽ không chơi trận đầu tiên. giải vô địch tuần tới, như Pep đã nói, “Tôi không nghĩ (họ sẽ thi đấu) với Sao Đỏ Belgradenhưng chúng ta sẽ thấy.”

Guardiola giải thích tình hình của hai tuyển thủ Anh: “Jack (Grealish) bị chấn thương đầu gối, còn John (Stones) đã đỡ hơn một chút nhưng vẫn gặp vấn đề với cơ bắp”.

Chấn thương thứ ba thuộc về Croatia Matthew Kovacic, một trong những bản hợp đồng mới của Man City, nhưng bản hợp đồng này có vẻ ít đáng lo ngại nhất trong ba bản hợp đồng này, “Không phải vấn đề lớn, nhưng nó sẽ ra mắt vào ngày mai.” là tuyên bố của Pep về cầu thủ này, có nghĩa là anh ấy có thể chơi trong trận đấu UCL đầu tiên của Man City.

Sau khi thảo luận về các cầu thủ của mình, Pep đảm bảo với những người ủng hộ rằng “Tôi đang tiến bộ hơn, từng bước một”. sau khi vắng mặt vì chấn thương vài tuần qua. An toàn khi cho rằng người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy anh ấy phải ngồi ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *