"Giống như một người chơi" Sao Real Madrid thổi phồng át chủ bài của Newcastle

Chủ nhật vui vẻ nhé các fan Newcastle!

Hôm qua, các cầu thủ đã gây ấn tượng và quay trở lại con đường chiến thắng, mặc dù họ đã làm điều đó theo đúng phong cách của Newcastle, bằng cách khiến chúng tôi phải há hốc mồm. Chung cuộc, chiến thắng sít sao 1-0 không phản ánh sự áp đảo mà đoàn quân của Eddie Howe thể hiện trong suốt trận đấu.

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân là Bruno Guimaraes. Trong đánh giá cầu thủ của mình, tôi chấm cho Bruno 8/10, cao thứ hai trên sân. Anh ấy có mặt ở khắp mọi nơi và đóng vai trò quan trọng trong nhiều pha tấn công được thể hiện ngày hôm qua.

Đưa lên mạng xã hội, tiền vệ ngôi sao người Brazil đã ăn mừng chiến thắng. Theo báo cáo của The Boot Room, anh ấy đã nhận được sự cường điệu từ một số cầu thủ toàn sao. Đầu tiên, tiền đạo Gabriel Martinelli của Arsenal bắt đầu ủng hộ bằng cách bình luận “craquee” có nghĩa là quân át. Sau đó, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Vinicius Jr đã bình luận rằng “cầu thủ tuyệt vời”.

Khi Newcastle United chuẩn bị thi đấu tại Champions League tuần này, họ sẽ phải đối đầu với cầu thủ tầm cỡ này. Vì vậy, việc Bruno trở lại phong độ tốt nhất chính là chìa khóa cho Eddie Howe.

Newcastle United 1-0 Brentford: 3 cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong kết quả

Thi đấu với AC Milan chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng việc luân chuyển đội hình và giành 3 điểm trước Brentford là xu hướng họ phải tuân theo để giữ được thể lực tốt nhất cho những cầu thủ của mình. Bruno, mặc dù không thể phủ nhận. Là một cầu thủ thể chất không dễ bị chấn thương như những người khác ở vị trí của anh ấy, anh ấy có thể được sử dụng trong nhiều trận đấu hơn như một tài sản thực sự đối với Howe.

Bạn dự đoán tỷ số trận AC Milan vs Newcastle như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *