Gareth taylor ca ngợi trận đấu đầu tiên của Man City tại WSL

Phía phụ nữ siêu giải đấu trở lại vào chiều chủ nhật, và thành phố Manchester khởi đầu thuận lợi khi họ giành được 3 điểm sau chiến thắng 2-0 trước West Ham.

Người đàn ông thành phố hy vọng họ sẽ có thể đạt được thành công ở mùa giải năm nay, sau khi trải qua một nhiệm kỳ 22/23 khá thất vọng, không giành được danh hiệu nào.

Và với mục tiêu làm được điều đó, họ đã bắt đầu hành trình của mình từ con đường đúng đắn, với tuyển thủ Anh Lauren cây gai dầu và ký một bản mới, Jill Roord cả hai đều có tên trên bảng điểm. Và trong khi City phải đối mặt với những thất bại như Leila Ouahabi bị đuổi khỏi sân vì phản ứng của anh ấy, City vẫn hoàn thành công việc.

Giám đốc Gareth Taylor bày tỏ suy nghĩ của mình về thành tích chung của đội mình,

“Tôi rất ấn tượng với màn trình diễn. Tôi nghĩ trong nửa đầu, chúng ta chỉ cần hoàn thành màn cuối cùng của mình. Chúng tôi đã điều chỉnh mọi thứ vào giờ nghỉ giải lao. Lauren ( Hemp ) đã dẫn dắt hàng công rất tốt và ghi được những bàn thắng tuyệt vời, và chúng tôi cần điều đó. Nhưng tôi yêu những gì chúng tôi làm và tôi rất ấn tượng ngày hôm nay.

Sau trận đấu đầu tiên đó, Người đàn ông thành phố xếp thứ hai, phía dưới Thành phố Leicester.

Tiếp theo họ phải đối mặt với một nhiệm vụ khá khó khăn, trong khi họ chuẩn bị Chelseavào Chủ nhật thứ 8, tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *