Gareth Southgate gọi tên MỘT cầu thủ Newcastle trong đội tuyển Anh

Khi kỳ nghỉ quốc tế tháng 10 đang đến rất nhanh, đội tuyển Anh đã được xướng tên, và Gareth Southgate chỉ chọn một cầu thủ Newcastle.

Newcastle đã thực sự xoay chuyển tình thế với một số màn trình diễn đáng kinh ngạc của một số tài năng người Anh. Những người như Sean Longstaff, Kieran Trippier, Nick Pope và Anthony Gordon đều là những tia sáng cho đội quân Toon trong những tuần gần đây, vì vậy tất nhiên chúng tôi cho rằng Gareth Southgate sẽ để mắt tới anh ta, phải không?

sai Ông chủ đội tuyển Anh một lần nữa bỏ qua hiệu suất trong đánh giá của mình về đội hình và thay vào đó chọn những cầu thủ mà ông ấy luôn làm. Có lẽ tôi ngây thơ vì lẽ ra tôi không nên ngạc nhiên như vậy.

Chỉ có MỘT cầu thủ Newcastle được triệu tập vào đội tuyển Anh của HLV Gareth Southgate

Xin chúc mừng Kieran Trippier, cầu thủ duy nhất của Newcastle góp mặt trong kỳ nghỉ quốc tế sắp tới. Công bằng mà nói, anh ấy đã trở thành nhân vật chủ chốt của quốc gia trong vài năm qua, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy gọi điện. Ý tôi là, anh ấy chắc chắn đã cho phép điều đó trong những tuần gần đây.

Rời bỏ Gordon là một tội ác. Anh ấy đã làm việc không mệt mỏi trong vài trận đấu gần đây và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả làm việc tương tự cho đội tuyển Anh. Hơn nữa, bạn có thể lập luận rằng Pope xứng đáng chiếm vị trí thủ môn trước Aaron Ramsdale, người đã phải vật lộn để giành thời gian thi đấu tại Arsenal mùa này.

Từ góc độ nửa cốc, tôi nghĩ điều này có nghĩa là chúng ta không còn nguy cơ bị thương nữa. Với chấn thương của Harvey Barnes, chúng ta cũng không thể mạo hiểm mất Anthony Gordon, vì vậy việc để anh ấy tập luyện ở St James Park sẽ không làm Eddie Howe thất vọng.

Trong các tin tức khác, hãy đọc xếp hạng cầu thủ Newcastle vs PSG bằng cách nhấp vào đây.

Bạn nghĩ gì về đội tuyển Anh, lựa chọn nào khiến bạn ngạc nhiên nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *