Galatasaray gửi lời đề nghị tới Tottenham vụ Sanchez

Theo Fabrizio Romano, Galatasaray đã gửi lời đề nghị tới Tottenham cho Davinson Sanchez, người được cho là trị giá 9 triệu euro.

Cầu thủ người Colombia rời Tottenham vào mùa hè này gần như chắc chắn giống như việc bắt buộc phải có Pimm’s tại Wimbledon.

Galatasaray là một trong số những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ người Colombia, người mà nhiệm kỳ của anh ấy tại Tottenham đã trở nên bất khả kháng vào cuối mùa giải trước.

Sự nghiệp ở Spurs của anh ấy dần đi chệch hướng. Cái chết của anh không diễn ra trong một sớm một chiều, thối rữa dần như một xác chết đặt dưới lòng đất.

Sau khi được mua với giá 42 triệu bảng vào năm 2019, mọi thứ đang có vẻ hứa hẹn cho cầu thủ người Colombia trong mùa giải đầu tiên ở Anh. Tuy nhiên, những sai lầm đắt giá và cơ bản đang len lỏi vào lối chơi của anh ấy thường xuyên hơn.

Đó không chỉ là những sai lầm mà còn là vị trí sai sót và lối chơi thất thường của anh ấy đã khiến nhiều người phải nhận những lá cờ đỏ.

Trước sự kiện trọng đại tại sân vận động Tottenham Hotspur, Sanchez đã trải qua một chiến dịch 2022-23 khốn khổ, kém xa so với tiêu chuẩn của anh và mọi người.

Mọi chuyện kết thúc khi anh bị la ó rời sân trong trận thua 2-3 trên sân nhà trước Bournemouth vào tháng Tư.

Transfermarkt định giá Sanchez 15 triệu euro, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Tottenham đưa ra lời đề nghị ngược lại.

Tuy nhiên, không có khả năng Galatasaray sẽ trả nhiều hơn mức đề nghị ban đầu là 9 triệu euro (gần 8 triệu bảng). Sanchez cần một cuộc sống mới ở một câu lạc bộ khác để vực dậy sự nghiệp đang chững lại của mình.

Bất kể giá thầu được chấp thuận là bao nhiêu, Tottenham sẽ lỗ nặng với một hậu vệ không phù hợp. Đối với một cầu thủ có rất nhiều tiềm năng, thật xấu hổ khi chứng kiến ​​sự nghiệp của anh ấy ở Spurs kết thúc như thế này.

Hy vọng rằng anh ấy có thể hồi sinh sự nghiệp của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc bất cứ nơi nào anh ấy kết thúc.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 20:46 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 20:48 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *