Fulham và West Ham đã đăng ký quan tâm đến hậu vệ của Man City

Học viện trẻ của câu lạc bộ bóng đá Manchester City đã sản sinh ra một số tài năng đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Một trong những tài năng của Man City là Taylor Harwood-Bellis. Gia nhập câu lạc bộ từ năm 6 tuổi, Harwood-Bellis đã là một phần của việc thành lập Thành phố trong phần lớn cuộc đời của mình.

Kể từ khi ra mắt đội một vào năm 2019, Harwood-Bellis đã được cho mượn ở nhiều câu lạc bộ khác nhau. Tuy nhiên, thời gian cho mượn thành công nhất của anh ấy là ở Burnley mùa trước, khi anh ấy dẫn dắt họ trở lại Premier League.

Không chỉ vậy, hậu vệ trẻ này còn đưa đội tuyển Anh đến với giải U21 châu Âu đầu tiên sau 39 năm. Nhờ màn trình diễn này, các đội bóng như Fulham và West Ham đã đăng ký quan tâm đến hậu vệ trẻ người Anh.

Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Man City, Harwood-Bellis trị giá 15 triệu bảng. Sẽ rất thú vị để xem liệu cầu thủ người Anh có rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình để gia nhập một đội bóng khác ở châu Âu hay không. Mặc dù sự cạnh tranh để lọt vào đội một tại MCFC là rất cao, Harwood-Bellis có thể là một ngôi sao trong tương lai. Cho rằng anh ấy có phẩm chất lãnh đạo, cầu thủ người Anh sẽ là tài sản quan trọng của Manchester City.

Ngôi sao của Manchester City, Taylor Harwood-Bellis dẫn dắt Anh đến Giải vô địch U21 châu Âu

Đã 39 năm kể từ khi Anh vô địch giải U-21 châu Âu. Tuy nhiên, vào thứ Bảy tuần trước, Taylor Harwood-Bellis và tuyển Anh đã chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng này cho Tam sư. Trong một trận đấu khó khăn với Tây Ban Nha, Anh đã thắng 1-0.

Quả đá phạt trực tiếp của Cole Palmer đi chệch cột dọc và đi vào lưới. Quả đá phạt này được chứng minh là sự khác biệt duy nhất của trận đấu. Theo dõi những người như Palmer và Harwood-Bellis, người hâm mộ Man City có thể yên tâm rằng tương lai của câu lạc bộ nằm trong tầm tay an toàn. Sẽ rất thú vị để xem người chơi này phát triển như thế nào trong tương lai gần.

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 07:33 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 07:33 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *