FPL: Bruno Guimaraes lỡ trận Bournemouth vs Newcastle

Tiền vệ nổi tiếng của FPL, Bruno Guimaraes đã bị treo giò, đồng nghĩa anh sẽ vắng mặt trận Bournemouth vs Newcastle vào cuối tuần.

Khi Newcastle United chuẩn bị đối đầu với Bournemouth trên sân khách ở Premier League vào cuối tuần này, đội hình xuất phát của họ rất khó dự đoán. Họ không chỉ gặp chấn thương ở các cầu thủ chủ chốt mà còn phải thi đấu ở Champions League vào giữa tuần. Kết quả của trận đấu này có thể quyết định cách sắp xếp đội hình của Eddie Howe.

Ngôi sao nổi tiếng của FPL Bruno Guimaraes bỏ lỡ trận đấu giữa Bournemouth và Newcastle

Tuy nhiên, có một điều có thể nói chắc chắn. Đó là Bruno Guimaraes sẽ không ra sân trận này. Đó là điều khó tránh khỏi, bởi anh đã bị treo giò 3 thẻ vàng liên tiếp. Chiếc thẻ vàng mà anh ấy vẫy tay với Arsenal đã làm mất đi số điểm này và anh ấy sẽ bị phạt treo giò.

Khó chịu hơn, tiền vệ của Newcastle không phải nhận thẻ vàng này bởi đó là do kỷ luật kém, có thể đã khiến anh đứng trước nguy cơ bị treo giò ngay từ đầu.

Tuy nhiên, do 2,4% người quản lý FPL sở hữu Bruno Guimaraes, tôi khuyên bạn nên giữ anh ấy trên băng ghế dự bị hoặc nếu có thể, hãy chuyển anh ấy ra ngoài. Anh ấy đã có 32 điểm cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, con số này khá ấn tượng đối với một cầu thủ ở vị trí của anh ấy nhưng lý tưởng nhất là bạn nên mang về một tiền vệ tấn công, vì Howe không sử dụng Bruno theo cách này. Mặc dù vậy, anh ấy có thể sẽ nhận được điểm thưởng với tư cách là cầu thủ chủ lực của Newcastle ở tuyến giữa.

Bấm vào đây để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Dortmund.

Bạn có Bruno Guimaraes trong nhóm FPL của mình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *