Forbes đặt câu hỏi về sự đảm bảo công việc của Eddie Howe tại Newcastle

Các phương tiện truyền thông chính thống lớn đã đặt câu hỏi về sự đảm bảo công việc của Eddie Howe tại Newcastle – Tôi không biết họ đang nghĩ gì.

Nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về văn hóa ở Newcastle United vào lúc này, tôi sẽ nói với bạn rằng nó thật tuyệt vời. Đúng là chúng tôi không có kết quả tốt nhất vào cuối mùa giải nhưng nhìn chung chúng tôi đã có khởi đầu mùa giải tốt và vẫn đang ở trong khoảng cách với top 4 và chuỗi kết quả tốt sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế có thể giúp chúng tôi leo lên bảng. lại.

Một người mà tôi chắc chắn sẽ không tính đến việc loại bỏ là Eddie Howe – Thực ra, tôi cảm thấy thật ngớ ngẩn khi nói điều đó vì tất nhiên chúng ta phải giữ anh ấy lại, phải không? Vâng, có vẻ là không.

Bấm vào đây để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle ngày hôm nay.

Forbes đặt câu hỏi về sự đảm bảo công việc của Eddie Howe tại Newcastle

Ấn phẩm lớn, Forbes, đã đặt câu hỏi về sự đảm bảo công việc của Eddie Howe khi họ đăng dòng tiêu đề “Liệu công việc của Eddie Howe có gặp rủi ro trong bối cảnh phong độ kém cỏi của Newcastle United không?”.

Phải thừa nhận rằng, bài báo kết thúc với kết luận rằng Newcastle không nên sớm lo lắng về tương lai của Eddie Howe, nhưng về cơ bản nếu anh ấy không sớm có lịch thi đấu ổn định thì tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ sẽ bị đặt dấu hỏi liệu đã đến lúc chưa? về việc thay đổi người quản lý.

Đối với tôi, điều này có vẻ như là một điều hiển nhiên. Tất nhiên, nếu người quản lý tồi thì ông ấy không phù hợp với một câu lạc bộ có tham vọng như Newcastle nhưng việc đăng những tiêu đề như thế này cho thấy chúng tôi vẫn bị giới truyền thông chính thống coi thường. Manchester City cũng đang có phong độ kém nên tôi muốn thấy những tiêu đề tương tự về Pep Guardiola.

Bóng đá là môn thể thao mang tính chủ quan. Ngay cả trong số những người hâm mộ Newcastle, sẽ có một số ít người hâm mộ muốn thấy sự thay đổi trong ban lãnh đạo và mặc dù tôi hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của họ nhưng tôi sẽ tôn trọng quyền đưa ra ý kiến ​​của họ. Tuy nhiên, với chức danh này tôi chỉ muốn nói rằng có lý do tại sao Forbes được biết đến nhờ chuyên môn về kinh doanh chứ không phải bóng đá.

Bạn nghĩ sao về câu hỏi mà Forbes nêu ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *