Fabrizio Romano cập nhật về việc ký hợp đồng với Bruno Guimaraes

Bruno Guimaraes đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Newcastle United. Fabrizio Romano đưa ra thông tin cập nhật về thời điểm Bruno sẽ ký hợp đồng mới.

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Newcastle trong lịch sử gần đây là Bruno Guimaraes. Anh ấy đã mang đến sự tinh tế cho trận đấu của Newcastle. Tuy nhiên, việc chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, theo một số người hâm mộ Magpies, đã khiến trận đấu của anh trở nên khó khăn. Tuy nhiên, anh vẫn chứng tỏ mình là nhân vật có sức ảnh hưởng ở Tyneside, người đã đưa họ giành chức vô địch Champions League mùa này. Đó là lý do người hâm mộ đang hy vọng anh sẽ ký hợp đồng mới và kéo dài thời gian gắn bó với Bầy chích chòe. Phóng viên chuyển nhượng Fabrizio Romano cách đây vài ngày thông báo với người hâm mộ rằng cầu thủ người Brazil đã đồng ý ký hợp đồng mới với Newcastle. Anh ấy đã đưa nhãn hiệu của mình ‘chúng ta bắt đầu’ cho thỏa thuận này.

Fabrizio Romano tuyên bố Newcastle đã đạt được thỏa thuận nội bộ với ngôi sao đẳng cấp thế giới

Sau đó, người hâm mộ muốn thấy Bruno ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa ký hợp đồng và người hâm mộ Newcastle bắt đầu lo lắng khi nào anh sẽ ký hợp đồng. Vì vậy, chính người đàn ông này, Fabrizio Romano, đã đưa ra thông tin cập nhật về thời điểm người hâm mộ có thể mong đợi Bruno Guimaraes ký hợp đồng mới với anh ấy. Romano xác nhận rằng “chỉ còn vài ngày nữa” trước khi anh đặt bút ký và trở thành cầu thủ của Newcastle cho đến năm 2028. Anh cũng có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của mình “trong khoảng 100 triệu bảng”. Nó cho thấy những chú Ác là coi trọng lá bùa của họ đến mức nào.


Bruno Guimaraes ký hợp đồng mới sẽ là điều người hâm mộ chờ đợi. Ngoài ra, điều này sẽ đảm bảo Eddie Howe có thể xây dựng đội của mình xung quanh ngôi sao người Brazil. Newcastle cũng đang tìm cách gia hạn hợp đồng với một số cầu thủ chủ chốt của họ. Như vậy, ông chủ Newcastle đang tạo ra một đội bóng sẽ đóng vai trò quan trọng ở bóng đá châu Âu trong vài năm tới.

Vậy bạn nghĩ khi nào Bruno Guimaraes sẽ ký hợp đồng mới với Newcastle?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *