Erik Ten Hag hài lòng với màn trình diễn của Diallo

Erik Ten Hag đang nghĩ về tương lai của Manchester United, và trong tương lai đó, Amad Diallo là một cầu thủ quan trọng của đội. Cầu thủ chạy cánh phải đã chơi ấn tượng cùng Sunderland ở Championship.

Anh ấy đã được United cho mượn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, nhưng màn trình diễn của anh ấy khi còn thi đấu cho Sunderland, đã được Ten Hag chú ý và họ quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại sau khoản cho mượn.

Trong thời gian ở Sunderland, Diallo đã ghi được 12 bàn thắng và có 3 đường kiến ​​tạo trong 2,569 phút thi đấu ở FA Cup và Championship.

Câu chuyện ở United là gì?

Amad đến MU vào mùa giải 20/21 từ Atalanta. Vụ chuyển nhượng trị giá 21,30 triệu đô la, nhưng với việc thi đấu thiếu thời gian và phong độ kém cỏi, Quỷ đỏ quyết định cho mượn là điều tốt nhất cho hoàn cảnh của anh ấy, vì vậy anh ấy đã được gửi đến Sunderland vào đầu mùa giải.

Trong thời gian ở United, Diallo đã chơi 748′ phút, chia đều cho Premier League, FA Cup và Champions League. Giúp đội bóng ghi 5 bàn và 1 kiến ​​tạo trong 16 trận đá chính hoặc vào sân thay người trong hiệp hai.

Có nên mang Diallo trở lại không?

Với tất cả những chấn thương mà Manchester United đã phải gánh chịu, và sự thiếu phong độ của nhiều cầu thủ chạy cánh trong đội, Amad có thể có cơ hội thể hiện phong độ của mình và đăng quang cùng Quỷ đỏ. Và nếu tiếp tục phong độ và lối chơi này, anh ấy có thể dễ dàng chiếm lấy vị trí của Jadon Sancho, bởi anh ấy được câu lạc bộ kỳ vọng rất thấp vào anh ấy. Ngoài ra, với khả năng của một số cầu thủ, anh ấy có thể có một suất trong đội hình, ngay cả khi phải vào sân thay người trong hiệp hai.

Kế tiếp: MU nhắm đội trưởng AS Monaco cho mùa giải tới

Bạn có muốn anh ấy ở lại Sunderlans không? Hay bạn muốn anh ấy trở lại United?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *