Eddie Howe xác nhận tin chấn thương kinh hoàng của Newcastle trước Arsenal

Newcastle tiếp đón Arsenal tại St James Park vào thứ Bảy tại Premier League. Trước trận đấu, Eddie Howe đã chia sẻ một số tin xấu về chấn thương của Newcastle.

Newcastle United tiếp Arsenal trên sân nhà vào cuối tuần này tại Premier League. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng đoàn quân của Eddie Howe sẽ tự tin sau màn trình diễn áp đảo tại Old Trafford vào giữa tuần.

Eddie Howe dự kiến ​​sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể của mình, mặc dù anh ấy có thể cần phải xem xét một số sự luân chuyển và cẩn thận với trận đấu với Borussia Dortmund vào giữa tuần. Việc các trận đấu ở Champions League hồi phục nhanh chóng sẽ ảnh hưởng tới cả hai bên.

Để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Arsenal, bấm vào đây.

Tin chấn thương giữa Newcastle vs Arsenal – Eddie Howe xác nhận “đòn lớn” với Matt Targett

Những ai theo dõi trận đấu vào giữa tuần sẽ nhận thấy chấn thương của Matt Targett từ rất sớm. Tất nhiên, trừ khi bạn vẫn đi qua cửa quay, vì nó chỉ xảy ra trong 90 giây đầu tiên.

Tóm lại, chấn thương của Matt Targett được cho là chấn thương gân khoeo. Thật thấp và đáng chú ý, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong trận gặp Arsenal vào cuối tuần, vì Eddie Howe đã xác nhận rằng đó là một “cú đánh lớn” và chấn thương là “kỳ lạ” – theo Football FanCast.

Quả thực, chấn thương của Targett là một đòn giáng rất lớn với Newcastle. Như đã đề cập, họ muốn xoay đội hình của mình nhiều nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chiến thuật của đội. Targett chắc chắn sẽ tham gia vào việc luân chuyển đội hình với tư cách là một tuyển thủ đáng tin cậy.

Thật không may cho Eddie Howe, Targett chỉ là một con số khác thêm vào đống chấn thương ở St James Park – Một đống dường như đang tăng lên từng ngày.

Bạn nghĩ gì về tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *