Eddie Howe xác nhận cầu thủ dự bị của Sandro Tonali dính chấn thương

Eddie Howe đã nói về việc thay thế Sandro Tonali đêm qua, xác nhận việc này có liên quan đến chấn thương.

Newcastle đã chiến đấu hết mình để giành điểm vô giá trên sân San Siro đêm qua. Vì đây là trận hòa không bàn thắng để khởi tranh Champions League nên đây là một trận đấu gay cấn xuyên suốt. Trên thực tế, nếu không có Nick Pope ở giữa, kết quả có thể đã rất tệ đối với Eddie Howe.

Nhưng các cầu thủ đã chơi tốt. Với cách sắp xếp hàng phòng ngự của Newcastle, chiến thuật này không hiệu quả lắm trước những tiền đạo không có nhiều thứ để nuôi dưỡng. Nhưng một tiền vệ cố gắng hết sức để hỗ trợ từ góc độ tấn công là Sandro Tonali.

Trước khi được tung vào sân trong hiệp hai, Tonali chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái. Phải thừa nhận rằng, điều này có lẽ là do Howe không tin tưởng Dan Burn sẽ kịp thời cản phá pha phản công của Milan.

Để biết xếp hạng cầu thủ Newcastle vs AC Milan, hãy nhấp vào đây.

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe đã xác nhận người thay thế Sandro Tonali do chấn thương

Như đã đề cập, Sandro Tonali được thay ra trong trận đấu với đội bóng cũ. Trong một đêm đầy cảm xúc đối với Tonali, người quản lý Howe của anh đã xác nhận rằng ông chỉ muốn giải quyết vấn đề chấn thương hiện tại của Tonali. May mắn thay, mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn vào đêm hôm đó, nhưng rủi ro vẫn ở đó khi trận đấu trở nên căng thẳng hơn trong hiệp hai.

Không chỉ để đề phòng mà nó còn giúp Newcastle phòng ngự chắc chắn hơn khi họ dự kiến ​​ra quân. Đó là thứ bóng đá nhàm chán của Howe, nhưng nó đã thành công. Này, tôi là ai mà lại đi phàn nàn về việc rời khỏi San Siro với một cái cớ?

Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của Newcastle trước AC Milan đêm qua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *