Eddie Howe lên kế hoạch gia hạn hợp đồng LỚN ba lần tại Newcastle

Xin chào các fan Newcastle – Và đây thực sự là một buổi tối vui vẻ. Tiếp nối tinh thần phấn chấn gần đây, Eddie Howe có kế hoạch phát triển chúng hơn nữa.

Chỉ trong vòng một tuần, Newcastle United đã hoàn toàn xoay chuyển tình thế. Sau khởi đầu mùa giải tệ hại, HLV Eddie Howe đã đạt được một số thành tích đáng nể thời gian gần đây. Bắt đầu bằng chuyến làm khách tới AC Milan, nơi Geordies kiếm được một trận hòa, sau đó là trận thắng 8-0 trước Sheffield United trên sân khách. Sau đó, gần đây nhất, chúng ta đã đánh bại đội giành cú ăn ba Manchester City khỏi Carabao Cup.

Newcastle đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng TRIPLE cho ba cầu thủ chủ chốt của Eddie Howe

Với việc câu lạc bộ đã thực sự tìm lại được chỗ đứng của mình sau một thời gian dài chờ đợi, Eddie Howe muốn củng cố sự thay đổi vận mệnh này về lâu dài. Theo báo cáo của The i, Newcastle United đang đạt được tiến triển lớn trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ ngôi sao Joelinton. Hơn nữa, họ cũng quan tâm đến việc ràng buộc hậu vệ Sven Botman với một thỏa thuận mới để tránh sự quan tâm từ PSG.

Cầu thủ thứ ba mà Newcastle muốn gia hạn hợp đồng hiện tại là Bruno Guimaraes, vì Fabrizio Romano đã xác nhận rằng đã đạt được thỏa thuận giữa cầu thủ này và câu lạc bộ.

Tổng cộng, chúng ta có thể thấy ba phần mở rộng hợp đồng lớn đều được thực hiện. Không tệ nhỉ?

Joelinton gần đây đã trở lại sau chấn thương và đã chơi rất ấn tượng khi có một pha kiến ​​tạo vào lưới Newcastle. Bruno vào sân thay người và thay đổi cục diện trận đấu, để cặp tiền vệ này phát huy tác dụng. Botman là Botman – Tất cả chúng ta đều biết về khả năng phòng thủ điên rồ của anh ấy. Gắn kết tương lai của bộ ba là chìa khóa cho sự tồn tại lâu dài của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *