Eddie Howe ca ngợi sự ‘cứng rắn’ của cầu thủ Newcastle

Newcastle gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới hồi đầu mùa. Với 3 trận giữ sạch lưới, Eddie Howe ca ngợi sự kiên cường của các cầu thủ.

Ngăn cản đối phương ghi bàn là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong bóng đá. Và Newcastle đang gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới ở mùa giải này. Đây là một trong những mối quan tâm chính của Eddie Howe. Mùa giải hiện tại là một trong những mùa giải quan trọng nhất trong lịch sử gần đây đối với Những chú chim chích chòe khi họ được dự Champions League sau 20 năm. Vì vậy, việc cải thiện hiệu suất phòng ngự của họ là điều Eddie Howe muốn làm.

“Chúng tôi không thất vọng” Eddie Howe phản ứng sau trận hòa của Newcastle trước Milan

Trong 3 trận gần nhất gặp Brentford, Milan và Sheffield United, Newcastle đã giữ sạch lưới 3 trận. Họ chỉ giữ sạch lưới được 7 trận ở mùa giải trước. Vì vậy, Eddie Howe sẽ hy vọng rằng những vấn đề về phòng ngự của đội bóng của anh ấy sẽ được giải quyết sau những nỗ lực kiên cường của họ trước ba đội rất tốt. Howe đã cải thiện khả năng phòng ngự của mình trong ba trận gần đây. Đó là điều mà các cầu thủ của anh ấy cũng sẽ cần trong mùa giải này. Ngoài ra, ông chủ của Newcastle cũng hết lời khen ngợi thủ môn Nick Pope của Magpies, người có công trong việc giữ Rossoneri ở lại San Siro.


Eddie Howe cũng thừa nhận rằng những đặc điểm khác nhau của các cầu thủ của ông sẽ giúp ngăn cản đối thủ ghi bàn. Tuy nhiên, người quản lý nhấn mạnh thực tế rằng đội của ông cần phải cải thiện hình thức chung của hàng phòng ngự để chặt chẽ hơn. Tiếp theo của Những chú chim chích chòe là Manchester City, một đội bóng nổi tiếng với khả năng ghi bàn. Sẽ rất khó để Những chú chim chích chòe có thể giữ sạch lưới trước họ. Ngoài ra, trong trận đấu với PSG ở Champions League, đoàn quân của Eddie Howe sẽ phải nỗ lực hết sức để giữ cho Kyabje và Goncalo Ramos ghi bàn.

Trận đấu giữa Manchester City vs Newcastle ở vòng 3 Carabao Cup, Pep Guardiola sẽ ra sao?

Bạn có nghĩ Newcastle sẽ giữ sạch lưới mùa này nhiều hơn mùa trước không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *