Eddie Howe bị mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Newcastle từ chối

Eddie Howe có thể cần phải xem lại chiến lược tháng 1 của mình, vì mục tiêu chuyển nhượng chính của Newcastle vẫn ở lại câu lạc bộ của anh ấy, bất kể sự quan tâm.

Newcastle United lên kế hoạch hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, vì cần thiết hơn là mong muốn. Nếu bạn đang sống dưới một tảng đá thì hãy để tôi giải thích thêm (và thứ hai, tôi khuyên bạn nên ở dưới tảng đá đó cho đến kỳ chuyển nhượng tháng Giêng).

Về cơ bản, hiện tại chúng tôi đang trải qua một cuộc khủng hoảng chấn thương và đó là một cách đánh giá thấp. Chúng tôi gần như có đầy đủ các cầu thủ chấn thương và điều đáng lo ngại hơn là hầu hết họ đều đang phải điều trị chấn thương dài hạn. Nó cũng không giúp ích gì khi bạn tính đến lệnh cấm dài hạn đối với Sandro Tonali.

Không có hai cách nào cả – Chúng tôi phải chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Rất may, câu lạc bộ đã thể hiện mong muốn làm được điều đó vì nó cho thấy năng lực của ban lãnh đạo và niềm tin mà họ đặt vào Eddie Howe để đạt được mục tiêu một lần nữa trong mùa giải này.

Bấm vào đây để xem Eddie Howe muốn thay thế Harvey Barnes.

Mục tiêu chuyển nhượng của Newcastle Ruben Neves chuẩn bị từ chối Eddie Howe

Trong vài tuần qua, Newcastle đã được liên hệ với nhiều cái tên khác nhau nhưng không ai khác ngoài Ruben Neves. Cựu tiền vệ của Wolves hiện đang chơi ở Saudi Pro League đã liên tục được chuyển đến Newcastle theo dạng cho mượn, vì chúng ta cần anh ấy để thay thế Sandro Tonali trong thời gian anh ấy bị treo giò.

Tuy nhiên, việc chiêu mộ tiền vệ người Bồ Đào Nha ngày càng khó xảy ra khi động thái này gây ra nhiều tranh cãi. Hãy nhìn xem, Newcastle có cùng quyền sở hữu với Al-Hilal, và động thái như vậy đang bị các đối tác ở Premier League của chúng tôi phản đối.

Tuy nhiên, có vẻ như Neves không muốn di chuyển. Mọi chuyện sẽ luôn được đưa ra quyết định cuối cùng và theo The Athletic, anh ấy không muốn tiếp tục vụ chuyển nhượng vào tháng 1 từ Ả Rập Saudi, bất chấp sự quan tâm của Newcastle.

Bạn nghĩ gì về việc Newcastle bị từ chối chuyển nhượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *