Đừng để Jarrod Bowen nổi nóng

Một trận đấu khác và một lần nữa xuất hiện trên bảng tỷ số cho cầu thủ trụ cột của West Ham, Jarrod Bowen. Khi mất tập trung và không có quân tiếp viện nào đến cho vị trí của mình, Bowen đã tập trung lại và trở lại thường xuyên điền vào bảng điểm.

Kỳ chuyển nhượng đến rồi đi và West Ham quyết định không thực hiện nhiều sự bổ sung cho đội hình dù đã có một số lần ra đi. Đối với cầu thủ chạy cánh phải luôn hiện diện của đội này, Jarrod Bowen, đã đến lúc anh ấy hồi sinh giữa mùa giải mà không có ai thay thế anh ấy.

Bây giờ đã có tới tám bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo, khả năng ghi bàn trở lại theo mùa của Bowen đang bắt đầu hình thành nhưng phần lớn được thể hiện qua ba bàn thắng của anh ấy trong hai trận gần đây. Hai bàn thắng vào lưới Everton ở lò bột, bàn mở tỷ số và chiến thắng trước Derby County ở FA Cup đã đưa tiền đạo tài năng này lên đường.

Mũi nhọn tấn công của West Ham, Jarrod Bowen đang có dấu hiệu lấy lại phong độ.

Có những lời chỉ trích rõ ràng; ‘Đó là trận đấu với Everton và Derby, lẽ ra anh ấy nên ghi bàn vào lưới họ, họ thật tệ hại.’ Anh ấy đã ghi bàn vào lưới họ và những kẻ than vãn sẽ rên rỉ to hơn nếu anh ấy không ghi bàn trong trận đấu này.

Tất nhiên đối thủ không mạnh nhưng đây là trận đấu mà một cầu thủ ghi bàn xuất sắc đã xuất hiện và tạo đà tiến lên sau đó. Đó là điều cần phải xảy ra với Bowen, người cần gánh vác rất nhiều trọng trách ghi bàn cho đội bóng này.

Ngoài những màn trình diễn trên sân cỏ, Bowen đã vắng mặt trong đội tuyển Anh tham dự World Cup 2022. Mùa giải tuyệt vời của anh ấy đã chứng kiến ​​​​anh ấy hòa nhập nhưng vào tháng 11, anh ấy đã chơi không đủ tốt để giành được một suất. Người quản lý David Moyes ám chỉ rằng áp lực phải có mặt trong đội tuyển Anh có thể đã khiến Bowen mất tập trung và khiến anh ấy không thể thi đấu. Bây giờ anh ấy có vẻ thoải mái hơn và trở lại bình thường, vì vậy có lẽ Moyes đang làm gì đó.

Với sự tàn phá của việc không làm cho đội tuyển Anh hài lòng khi Bowen và đối tác Dani Dyer thông báo mang thai đôi trên đường. Bowen ngay lập tức ghi hai bàn thắng, một bàn cho mỗi đứa trẻ, sau khi thông báo, vì vậy có bằng chứng rõ ràng rằng sự tích cực trong cuộc sống cá nhân của anh ấy đã được thể hiện trên sân!

Trên thực tế, làm cha và làm cha mẹ có thể mang lại những điều tốt nhất cho mọi người. Đối với những người ủng hộ West Ham, chúng ta có thể thấy yếu tố đó trong lối chơi thoải mái và tự nhiên hơn của anh ấy sau vài tháng căng thẳng.

Quay trở lại màn trình diễn trên sân cỏ, đặc điểm trận đấu của Bowen trở lại như ở mùa giải 2021/22. Bowen thường đá cánh khi West Ham cầm bóng nhưng sau đó, khi chuyền bóng qua trung lộ hoặc được di chuyển sang cánh đối diện, anh ấy sẽ di chuyển vào trung lộ như một tiền đạo thứ hai.

Điều này cho phép Michail Antonio, người cũng đã thay đổi diện mạo trong thời gian gần đây, có thể di chuyển rộng hơn hoặc lùi sâu hơn để giúp xây dựng lối chơi đối phương mà không để hàng tiền vệ bỏ trống. Bowen đã ghi bàn mở tỷ số trong trận đấu với Derby theo cách này trong một lối chơi tái chế khi anh đổi vị trí với Antonio để kết thúc cú đánh đầu của Tomas Soucek.

Kế tiếp: Ngôi sao của West Ham, Maxwell Cornet chuẩn bị cho sự trở lại được chờ đợi từ lâu sau chấn thương

Được mệnh danh là cầu thủ quan trọng nhất của West Ham trong nửa sau của mùa giải, Bowen đang cho thấy dấu hiệu trở thành chiếc bugi mà anh thường xuyên sử dụng kể từ khi gia nhập Hammer. Bỏ qua những phiền nhiễu sang một bên, đó là một trận chiến khó khăn giữa Bowen và West Ham, nhưng với tiền đạo đang có phong độ tốt nhất thì việc leo lên bảng là một nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *