Dự đoán vòng bảng UCL Manchester City của tôi

Các Giải vô địch UEFA bắt đầu sau chưa đầy một tuần nữa, và thành phố Manchester sẽ bước vào chiến dịch 23/24 để cố gắng bảo vệ danh hiệu của mình.

thành phố Manchester, bạn có thể nói, đã được lôi kéo vào nhóm dễ dàng hơn những người khác một chút, nhưng chúng tôi biết rằng không ai có thể bị coi là đương nhiên. Đối với bản thân tôi, tôi nghĩ (và tôi cũng tin rằng những Công dân ngoài kia) khá tự tin. Thành phố tiến vào vòng tiếp theo.

Vì vậy, đây là dự đoán đầy đủ của tôi cho Người đàn ông thành phố Vòng bảng.

MD1 – Sao Đỏ Belgrade

Ngày: 19 tháng 9.

Trò chơi dễ dàng cho Thành phố. Mặc dù tôi không cố gắng đưa Sao Đỏ Belgrade đây, chỉ là một suy nghĩ Thành phố Không thắng được trận này có vẻ rất khó tưởng tượng.

thành phố Manchester chắc chắn sẽ muốn bắt đầu mùa giải châu Âu mới của họ một cách phong độ, nghĩa là một kết quả tốt, ba điểm và nhìn chung chỉ là một màn trình diễn xuất sắc để cho mọi người thấy rằng, một lần nữa, họ có ý nghĩa kinh doanh.

Man City 5-0 RSB

Điểm – ba

MD2 – Leipzig

Ngày: 4 tháng 10.

Tôi không thể tin được là chúng ta lại được xem trận đấu này mùa thứ ba liên tiếp! Nhưng nó sẽ rất thú vị.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau là ở vòng knock-out đầu tiên ở mùa giải trước. Ở Đức, mỗi người ghi một bàn, trận lượt đi kết thúc với tỷ số hòa. Nhưng Người đàn ông thành phố có gió khi trận lượt về diễn ra, đánh bại Leipzig 7-0. Erling Haaland đã ghi được NĂM bàn thắng trong số đó.

Leipzig 1-3 Man City

Điểm – ba

MD3 – Chàng Trai Trẻ

Ngày: 25 tháng 10.

Giống như trò chơi đầu tiên, đây sẽ là trò chơi đầu tiên Người đàn ông thành phố sẽ thi đấu với đội này. Trận đấu cuối cùng trước khi lặp lại.

Một lần nữa, tôi chỉ thấy chiến thắng ở đây. Trong giai đoạn này, Thành phố sẽ có tổng cộng sáu điểm trên bảng. Điểm đó sẽ là sự củng cố sự tự tin vì chỉ còn một bước nữa là bạn có thể vượt qua vòng loại.

YB 0-4 Man City

Điểm – ba

MD4 – Chàng Trai Trẻ

Ngày: 7 tháng 11.

Như chúng ta đã biết, Ngày thi đấu thứ tư là khi đội của bạn thi đấu với nhau một lần nữa. Và nó bắt đầu với đội Thành phố sẽ chơi cuối cùng, Chàng trai trẻ.

Suy nghĩ của tôi về điều này không khác gì lần trước, vì vậy hãy nhìn vào điểm số.

Man City 5-0 YB

Điểm – ba điểm

MD5 – Leipzig

Ngày: 28 tháng 11.

Với những gì tôi đoán, Thành phố sẽ kiếm được vé vào vòng tiếp theo theo trận đấu. Điều đó có nghĩa là, nhìn trộm có thể giữ một số cầu thủ đá chính trên băng ghế dự bị để chuẩn bị cho trận đấu tại Premier Leagueđiều gì sẽ xảy ra sau chuyện này.

Man City 1-1 Leipzig

Điểm- Một điểm

MD6 – Sao Đỏ Belgrade

Ngày: 13 tháng 12.

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng và không có nhiều ý nghĩa Thành phố để kiếm lợi nhuận từ trò chơi này (Tất nhiên, đó là nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch). Một lần nữa, tôi không thể tưởng tượng được việc nhìn thấy quá nhiều cái tên xuất phát như thường lệ, nhưng tôi nghĩ ngay cả hạt giống thứ hai cũng sẽ có thể kết thúc vòng này với một chiến thắng.

RSB 1-3 Man City

Điểm – Ba Điểm

Vị trí cuối cùng: Manchester City – 16 điểm.

Và tôi cũng sẽ cho là như vậy Thành phố sẽ dẫn đầu nhóm này với những điểm đó, với Leipzig ở vị trí thứ hai để kết thúc Vòng bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *