Dự đoán đội hình Newcastle gặp Man City: Isak trở lại đội hình

Khi Eddie Howe tiếp đón Pep Guardiola ở Carabao Cup, đây là đội hình dự đoán giữa Newcastle và Man City.

Newcastle dự đoán đội hình Man City

Bắt đầu giữa các cây gậy, tôi sẽ hét lên một tiếng tranh cãi. Martin Dubravka nên bắt đầu trận đấu này. Anh ấy là thủ môn dự bị là có lý do và lẽ ra Eddie Howe không nên đợi đến “trận đấu phù hợp” mới cho anh ấy vào sân. Với sự cạnh tranh khốc liệt, sẽ không bao giờ có một trận đấu hoàn hảo. Anh ấy đủ tốt để bắt đầu trận đấu này.

Dubravka sẽ được bảo vệ bởi mối quan hệ đối tác trung vệ thông thường Người máy SvenFabian Schar. Khi cầu thủ này ghi bàn trong trận đấu đầy mê hoặc 8-0 đó, anh ấy sẽ hy vọng vào điều tương tự. Dù đối đầu với Haaland hay Alvarez, họ cần phải thể hiện sự chắc chắn như thường lệ trong trận đấu này.

Ở phía sau bên phải, Kieran Trippier PHẢI bắt đầu. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Newcastle mùa này và vì anh ấy đã bị loại sau khi thực hiện ba pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu gần đây, tôi cho rằng Howe đang nghĩ đến trận đấu này. Ở vị trí hậu vệ trái, một cầu thủ ghi bàn và đốt cháy sẽ giữ được vị trí của mình trong vai trò mới mà Howe đã giao cho anh ấy.

Tôi dự đoán sẽ có sự chuyển đổi sang ba tiền vệ. Trong khi tôi đang suy nghĩ Bruno GuimaraesSean Longstaff sẽ giữ nguyên vị trí trong đội hình xuất phát, Elliot Anderson sẽ được thay thế bởi Sandro Tonalingười vào sân thay người trong trận đấu ở Premier League cuối tuần.

Anthony Gordon là một cầu thủ có màn trình diễn nổi bật khác của Newcastle vào cuối tuần, mặc dù phải vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy chắc chắn sẽ đá chính trong trận gặp Man City. Là kẻ tấn công, Alexander Isak sẽ vào đội hình xuất phát và ở bên phải sẽ là Jacob Murphy.

Newcastle dự đoán đội hình Man City: Dubravka, Trippier, Botman, Schar, Burn; Guimaraes, Tonali, Longstaff; Murphy, Isaac, Gordon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *