Dortmund v Newcastle: Tăng sức cho Howe – Sao Đức chấn thương

Trước trận đấu quan trọng của Dortmund ở vòng bảng Champions League gặp Newcastle, Eddie Howe đã nhận được sự tiếp sức khi tiền vệ người Đức dính chấn thương.

Tối nay còn có một trận đấu lớn khác dành cho Newcastle ở Champions League. Khi mọi người đang háo hức chờ đợi thông báo về đội hình, vì trận đấu sẽ bắt đầu sau ba giờ nữa nên có rất nhiều dấu hỏi xung quanh cả hai đội. Phải thừa nhận rằng, như chúng ta đã thảo luận trong phần xem trước trận đấu, tin tức chấn thương tập trung nhiều vào Newcastle, nhưng cũng có những lo ngại cho đội chủ nhà.

Để xem tin tức chấn thương của Newcastle hôm nay, hãy nhấp vào đây.

Xem trước trận đấu Dortmund vs Newcastle: Dự đoán, tin tức đội hình và đội hình

Eddie Howe nhận được sự thúc đẩy đáng kể trước trận Dortmund vs Newcastle

Theo báo cáo của Kicker (thông qua Sport Witness), Emre Can đã trở thành mối nghi ngờ nghiêm trọng cho trận đấu. Tiền vệ Borussia Dortmund thi đấu ở trận lượt đi đã vắng mặt trong buổi tập cuối cùng của Dortmund hôm qua. Điều này có nghĩa là ngay cả khi anh ấy đủ sức khỏe để tham gia trận đấu thì khó có khả năng anh ấy sẽ xuất phát vì đây là một cuộc chạy đua với thời gian.

Khi đó, Eddie Howe có thể lên kế hoạch cho chiến lược tiền vệ của mình cho phù hợp. Như chúng ta đã biết trong các trận sân nhà, Can là một tiền vệ tài năng và cách tiếp cận lớn của anh ấy rất khó giải quyết. Anh ấy không chỉ là một hậu vệ xuất sắc mà còn có năng khiếu kỹ thuật và có khả năng thực hiện một số đường chuyền tuyệt vời. Việc mất Can là cú hích lớn cho Newcastle và là đòn giáng rất lớn cho Dortmund.

Chính chấn thương gặp phải trên sân St James Park đã gây khó khăn cho đội trưởng Dortmund ở trận đấu này. Mặc dù chúng tôi không phải là nhóm người hâm mộ ăn mừng chấn thương của các đội khác, nhưng chúng tôi có thể an ủi khi biết rằng chúng tôi không phải là đội duy nhất gặp vấn đề về chấn thương.

Chúng tôi tại Newcastle Toons chúc Emre Can nhanh chóng bình phục và hy vọng anh ấy đủ thể lực và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của Dortmund.

Bạn dự đoán tỷ số trận Dortmund vs Newcastle như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *