Dortmund v Newcastle: Howe nói ngôi sao trị giá 55 triệu bảng chưa đi du lịch

Newcastle đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng chấn thương, nhưng Eddie Howe đã xác nhận rằng cảm giác trị giá 55 triệu bảng của anh sẽ không bao giờ đến với Dortmund trong trận gặp Newcastle.

Tối nay lại là một trận đấu lớn khác của Newcastle khi các trận đấu quan trọng có vẻ sẽ diễn ra dày đặc và nhanh chóng với Eddie Howe. Công bằng mà nói, bất chấp cuộc khủng hoảng chấn thương đang diễn ra tại St James Park, HLV người Anh vẫn nỗ lực hết mình để huấn luyện đội bóng đạt được kết quả khả quan.

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ và các cầu thủ Newcastle mong muốn hơn bất cứ điều gì là một chiến thắng trên sân Signal Iduna Park. Dù không phải là ứng cử viên nặng ký để đi tiếp ở vòng bảng nhưng một chiến thắng trên sân khách tối nay sẽ giúp họ có cơ hội đi tiếp. Theo tôi, chỉ cần một trận hòa là đủ.

Eddie Howe xác nhận Sandro Tonali sẽ không tham dự trận Dortmund vs Newcastle

Như đã đề cập, có một cuộc khủng hoảng chấn thương đang rình rập. Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ gặp may mắn với chấn thương, nhưng điều này có vẻ hơi quá đáng, thậm chí theo tiêu chuẩn của chúng tôi. Như đã đưa tin ngày hôm qua, có 12 cầu thủ bị loại khỏi trận đấu chiều nay, trong đó có một số tên tuổi lớn như Dan Burn và Sandro Tonali.

Newcastle vs Dortmund: DILEMMA của Eddie Howe khi 12 cầu thủ bị loại

Họ vẫn đủ điều kiện để đi cùng đội. Ngay cả khi họ không đủ điều kiện vì lý do riêng, sự hòa hợp trong đội có thể cho thấy mọi người đều tham gia.

Khi được hỏi liệu Sandro Tonali đã từng đi cùng đội chưa, Eddie Howe nói chưa, theo Shields Gazette. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn đang tập luyện và gây ấn tượng. Cần làm rõ, anh bị cấm thi đấu nhưng vẫn đủ điều kiện tập luyện cùng đội là một lợi thế cho Newcastle.

Bấm vào đây để xem danh sách dự đoán của Newcastle.

Bạn dự đoán tỷ số trận Dortmund vs Newcastle ở Champions League tối nay như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *