Đơn kháng cáo của Paratici bị bác khiến công cuộc theo đuổi của ông bầu tan thành mây khói

Đơn kháng cáo của Fabio Paratici đã bị từ chối, khiến Daniel Levy phụ trách việc theo đuổi huấn luyện viên trưởng của Tottenham, khiến tương lai của câu lạc bộ thậm chí còn gặp nguy hiểm hơn.

Không ai có liên hệ với Tottenham muốn nghe tin tức đã nổ ra vào cuối ngày thứ Tư. Ban bảo lãnh của Ủy ban Olympic Ý đã bác bỏ đơn kháng cáo của Paratici, khiến tay vợt người Ý bất lực ngồi bên lề trong tương lai gần.

Tệ hơn nữa, tin tức có nghĩa là Levy sẽ chịu trách nhiệm tìm và thuê một huấn luyện viên trưởng mới.

Paratici gần như chắc chắn sẽ bị loại khỏi Hotspur Way vĩnh viễn, vì thật khó để tưởng tượng Levy tìm thấy sự kiên nhẫn cần thiết để chờ án treo giò của giám đốc bóng đá của anh ấy được thông qua.

Scott Munn, giám đốc bóng đá mới của Tottenham, sẽ tiếp tục bổ sung ý kiến ​​khi Levy tìm kiếm người quản lý mới. Nhưng đừng nhầm lẫn; Levy đang xử lý việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng của Spurs.

Đó là một kịch bản tồi tệ cho Tottenham và những người ủng hộ họ, những người gần như không thể chịu được khi nghe tên chủ tịch của họ, chứ đừng nói đến việc tiến hành cuộc tìm kiếm huấn luyện viên quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Trước khi Antonio Conte lên nắm quyền, những nỗ lực tìm kiếm huấn luyện viên trưởng trước đó của Tottenham là thảm họa. Lilywhites đã phá kỷ lục toàn châu Âu về thời gian dài nhất mà không có huấn luyện viên trưởng.

Đó là cách nói ngoại giao nhất. Trước khi Paratici ký hợp đồng, Tottenham – đặc biệt là Levy – đã hoàn toàn chặn đứng cuộc tìm kiếm của huấn luyện viên.

Nhiều cái tên đã được đồn đại – bao gồm Roberto Martinez, Graham Potter, Eddie Howe, Brendan Rodgers, Paulo Fonseca, Mauricio Pochettino, Simone Inzaghi, Gennaro Gattuso, Jurgen Klinsmann, và những người khác – nhưng chỉ một số ít thành hiện thực.

Chẳng có gì được thực hiện trong khi Levy chịu sự truy đuổi của tên quản lý độc ác. Paratici sau đó bước vào cuộc chiến và gây được tiếng vang ngay lập tức, mặc dù với một pha hạ gục Nuno Espirito Santo không được công nhận.

Paratici chuộc lỗi bằng cách thu xếp lên tuyển Conte.

Tất nhiên, nhiệm kỳ của Conte tại Spurs không diễn ra theo cách mà tất cả chúng ta mong muốn, nhưng ngoài một động thái có thể chứng kiến ​​sự trở lại của Pochettino, thì đó là một quyết định đúng đắn vào thời điểm đó.

Giờ đây, Spurs chỉ còn lại Levy chịu trách nhiệm theo đuổi người quản lý tiếp theo của họ, điều này rất có thể sẽ kết thúc trong nước mắt. Đó sẽ là một thất bại khác của Levy trong một chuỗi dài những sai lầm của chủ tịch.

Ông đã xử lý sai hậu quả ngay sau khi Conte bị sa thải khi bổ nhiệm Cristian Stellini, hình ảnh phản chiếu của người tiền nhiệm, làm huấn luyện viên tạm quyền.

Kế tiếp: Một lời chế nhạo được nghe khắp thế giới

Tôi rùng mình khi nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hy vọng rằng, lần đầu tiên sau khoảng một thập kỷ, người hâm mộ Tottenham sẽ bất ngờ trước việc Levy bổ nhiệm ai làm huấn luyện viên tiếp theo.

Nhưng xin đừng nín thở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *