Đội hình Newcastle vs Arsenal: Mikel Arteta vs Eddie Howe

Newcastle United vs Arsenal tại St. James’ Park sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Đây là đội hình dự đoán của Arsenal vs Newcastle khi Mikel Arteta muốn giành chiến thắng.

Bạn đã tìm thấy đội hình dự đoán Newcastle vs Arsenal tại Newcastle Toons. Trong khi chúng tôi đưa tin đầy đủ về trận đấu với Newcastle, bạn cũng nên xem đối thủ của chúng tôi sẽ xếp hàng như thế nào. Trong trận đấu ở Premier League với Newcastle này, Mikel Arteta sẽ tung ra sân một đội hình mạnh vì anh ấy rất cần một chiến thắng. Bị loại khỏi Carabao Cup là một bước lùi đối với Pháo thủ và Arteta muốn đoàn quân của mình phục hồi trong trận đấu này. Vậy anh sẽ xếp hàng cho Pháo thủ như thế nào trong trận đấu này? Dưới đây là danh sách ngắn gọn đội hình dự kiến ​​của Arsenal gặp Newcastle.

Newcastle vs Arsenal: Đội hình dự kiến, Eddie Howe tìm kiếm chiến thắng khó khăn

Arsenal dự đoán đội hình của Newcastle

Hãy bắt đầu thảo luận về dự đoán trận đấu Arsenal vs Newcastle bằng đội hình. Mikel Arteta thích chơi sơ đồ 4-3-3 trong hầu hết các trận đấu. Vì vậy, dự kiến ​​anh sẽ xuất phát với đội hình đó. Giữa các gậy, David Raya dự kiến ​​​​cũng sẽ bắt đầu trận đấu này.

Ở hàng phòng ngự của Arsenal, Bến Trắng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu như trở lại ngay. Đáng lẽ phải có hai trung vệ cho Pháo thủ William SalibaGabriel Magalhaes. Cả hai có phản ứng hóa học tốt và Arsenal chơi rất ăn ý khi chơi cùng nhau. Ở vị trí hậu vệ trái, Takehiro Tomiyasu dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu sau khi anh ấy vào sân thay người vào giữa tuần.

Newcastle United vs Arsenal: Tóm tắt lịch sử những lần gặp nhau gần đây nhất tại Ngoại hạng Anh

Ở vị trí bộ ba trung tâm, Arteta sẽ đi Cơm Declan ở vị trí tiền vệ phòng ngự và Kai HavertzMartin Odegaard như một tiền vệ tấn công nhiều hơn. Partey vẫn đang bình phục chấn thương và Smith Rowe cũng sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối.

Hàng tiền đạo của Arsenal sẽ thiếu một cầu thủ chủ chốt và anh ấy tên là Gabriel Jesus. Anh ấy phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo. Tuy nhiên, hàng công của Arsenal tỏ ra mạnh mẽ trong trận đấu này. Ở cánh trái, chúng sẽ được đặt Gabriel Martinelli và ở bên phải, họ sẽ có Bukayo Saka. Cuối cùng, Eddie Nketiah sẽ dẫn đầu tuyến tiền đạo cho Pháo thủ.

Newcastle vs Arsenal đối đầu nhau ở giải Ngoại hạng Anh

Đội hình dự kiến ​​của Arsenal gặp Newcastle United: Raya; Trắng, Saliba, Gabriel, Tomiyasu; Gạo, Odegaard, Havertz; Saka, Nketiah, Martinelli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *