Đội hình dự đoán Newcastle gặp Chelsea: Howe hướng tới 3 điểm

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc St James’ Park chuẩn bị tổ chức trận đấu lịch sử giữa Newcastle và Chelsea, Eddie Howe cần ba điểm lớn. Dưới đây là đội hình dự kiến ​​của Newcastle.

Để xem trước trận đấu Newcastle vs Chelsea, bấm vào đây.

Newcastle dự đoán đội hình Chelsea

Bắt đầu giữa các cây gậy, chỉ có một sự lựa chọn. Nick Pope là sự lựa chọn cho Eddie Howe giữa gậy VÀ ở Champions League. Vì vậy, sẽ là một vài ngày bận rộn đối với thủ môn người Anh sau khi anh được nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Đối với trận đấu này, Tino Livramento sẽ vào vị trí hậu vệ phải. Tino đã được sử dụng cho U21 Anh trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế nhưng may mắn thay anh ấy không bị chấn thương vì đang có phong độ tốt cho Những chú chim chích chòe.

Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường đối với cặp trung vệ Fabian Schar và thuyền trưởng Jamal Lascelles. Sven Botman vẫn chưa trở lại sau chấn thương nhưng đó không phải là điều quá đáng lo ngại đối với Howe khi anh có đủ dự bị ở vị trí này.

Chuyển sang hậu vệ trái để hỗ trợ Dan Burn bị thương, Kieran Trippier sẽ bắt đầu trận đấu này. Anh ấy đã chơi đủ 90 phút trong một trận đấu của đội tuyển Anh nhưng lại được nghỉ trong trận đấu mới nhất, khiến Eddie Howe rất vui.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *