Đối đầu Newcastle vs Crystal Palace: Ai được yêu thích hơn?

Newcastle tiếp Palace ở Premier League vào cuối tuần này tại St. Công viên James. Vì vậy, đây là trận đấu Newcastle United vs Crystal Palace.

Newcastle United vs Crystal Palace sẽ là trận đấu hấp dẫn vào cuối tuần này khi cả hai đội đều có khởi đầu thuận lợi cho chiến dịch Premier League. Newcastle bắt đầu chiến dịch của họ một cách chậm rãi. Tuy nhiên, họ đang bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Về phần Palace, dưới sự dẫn dắt của tân huấn luyện viên Roy Hodgson, họ đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong màn trình diễn gần đây và kết quả của họ phản ánh rất rõ điều đó. Vậy xét về trận Newcastle United vs Crystal Palace, giữa 2 đội ai là người có lợi thế hơn? Hãy cùng tìm hiểu ở đây.

Newcastle United vs Crystal Palace: Đội chủ nhà thắng

Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc thảo luận đối đầu giữa Newcastle United và Crystal Palace với tổng số trận thắng trên sân nhà của cả hai câu lạc bộ. Newcastle chơi trên sân nhà ở St. James’ Park, nơi các trận đấu cuối tuần này cũng sẽ diễn ra. The Magpies đã thắng 6 trận trên sân nhà trước Palace. Giờ đây, Palace được chơi trên sân nhà Selhurst Park, nơi họ đã đánh bại Newcastle hai lần ở Premier League.

Newcastle vs Palace: Thắng trên sân khách

Khi nói đến chiến thắng trên sân khách của Newcastle vs Palace, Những chú chim chích chòe cũng có lợi thế hơn. Newcastle đã đánh bại Palace 5 lần tại Selhurst Park trong khi Những chú đại bàng đánh bại Tyneside 3 lần. Và trận đấu cuối tuần này sẽ được tổ chức tại St. Công viên James. Vì vậy, Newcastle sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu với Palace lần này.

Newcastle vs Crystal Palace: Hòa

1/3 số trận đấu giữa Newcastle và Crystal Palace ở Premier League đều kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, điều đó cho thấy trận đấu Newcastle vs Crystal Palace cuối tuần này cũng có thể kết thúc với tỷ số hòa. Trong quá khứ đã có 3 trận hòa ở St. James’ Park và 5 trận hòa tại Selhurst Park giữa Newcastle và Palace. Vì vậy, trận đấu này giữa Newcastle và Crystal Palace được dự đoán sẽ khó lường.

Bạn dự đoán tỉ số trận đấu thế nào sau khi đọc trận đối đầu Newcastle United vs Crystal Palace này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *