Điều gì đã xảy ra với các cầu thủ Tottenham trong luyện ngục?

Khi Tottenham đang nỗ lực để ký hợp đồng với một trung vệ được lựa chọn đầu tiên, câu hỏi chắc hẳn sẽ xuất hiện trong đầu bạn, nếu chỉ trong giây lát, là chuyện gì đã xảy ra với Eric Dier.

Người ta đã nói nhiều về người phục vụ lâu năm của Tottenham, đặc biệt là với hàm ý tiêu cực gay gắt. Tôi là người đầu tiên thừa nhận nhiều nhược điểm của Dier. Lên xuống như một vũ nữ thoát y Brixton, Dier thường làm cho những điều cơ bản trở nên phức tạp.

Sở thích không nhất quán và những sai lầm không giải thích được của anh ấy đủ để khiến một người Anh trung niên trở nên trắng tay, đó là một trong số ít lý do khiến hầu hết mọi người mong đợi người đàn ông 29 tuổi này mất việc làm ban đầu.

Tôi giống như số đông.

Anh ấy lẽ ra phải mất việc vì bỏ lỡ những điểm số quan trọng cho Tottenham trong ba mùa giải qua.

Dier đã có một biến động cá nhân đáng buồn trong vài năm qua, anh phải vật lộn với những chấn thương dai dẳng và tái phát, khiến anh không thể đạt đến đỉnh cao trong một thời gian dài.

Trước đó 18 tháng không may, Dier là một mặt hàng nóng. Năm 2017, Bayern Munich muốn mua Dier với giá khoảng 50 triệu bảng. Tưởng tượng rằng.

Nếu chúng ta may mắn, anh ta có thể đáng giá một phần ba số đó.

Thật không may, sáu năm sau, thời gian đã hết cho Dier ở phía bắc London. Một phần tôi sẽ buồn khi thấy anh ấy ra đi sau gần 10 năm ở câu lạc bộ, nhưng một phần khác sẽ rất vui vì không mắc phải bất kỳ sai lầm quyết định trận đấu nào.

Nhưng anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này chứ? Có thể không.

Giống như Harry Kane, hợp đồng của Dier sẽ hết hạn vào cuối chiến dịch 2023-2024. Ngoài ra, giống như Kane, Dier nhiều khả năng sẽ ở lại Tottenham cho đến khi được tự do ra đi.

Nếu kịch bản đó diễn ra, điều đó sẽ khiến Dier gây ấn tượng với Ange. Có thể, chỉ là có thể thôi, Dier có thể giữ suất đá chính ở trung tâm hàng thủ.

Mặc dù tôi nghi ngờ điều đó.

Bất chấp điều đó, một năm với Dier với tư cách là một cầu thủ chuyên sâu nghe có vẻ không quá tệ. Anh ấy nổi tiếng trong phòng thay đồ và yêu mến câu lạc bộ. Anh ấy cũng đã thể hiện những khoảnh khắc chói sáng và tìm đường trở lại, mặc dù chỉ trong thời gian ngắn, để trở lại với thế giới cách đây không lâu.

Người hâm mộ Spurs nên chúc họ may mắn, bất kể điều gì xảy ra.

Giả sử Dier bằng cách nào đó tìm ra cách giảm bớt sự mâu thuẫn ác tính trong trò chơi của mình. Trong trường hợp đó, anh ấy có thể tác động tích cực đến quá trình tố tụng trên sân, tăng giá trị của anh ấy trên thị trường mở khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Kế tiếp: Thương vụ Maddison và Winks đại diện cho một cuộc đảo chính rực rỡ của Tottenham

Mặt khác, nếu anh ta bị bán. Tôi nói lời tạm biệt, và những người hâm mộ Spurs, hy vọng rằng hầu hết chúng tôi, sẽ nhớ các bạn.

Không phải những sai lầm không thể chấp nhận được và những mâu thuẫn không thể chấp nhận được, mà là hầu hết mọi thứ khác.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 06:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 06:00 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *