Điều ấn tượng nhất về Slot sẽ thuyết phục Spurs

Công việc của Arne Slot đã khiến anh ấy trở thành ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản Tottenham, và có một khía cạnh đặc biệt trong nhiệm kỳ của anh ấy tại Feyenoord sẽ thuyết phục Daniel Levy làm bất cứ điều gì cần thiết để có được cầu thủ 44 tuổi.

Slott là một người quản lý tiến bộ, người cân bằng hoàn hảo giữa việc sử dụng thương hiệu bóng đá tấn công táo bạo và lối chơi tấn công tập thể cường độ cao không ngừng nghỉ.

Ông chủ của Feyenoord cũng được biết đến như một nhà quản lý tài giỏi và truyền cảm hứng, người xây dựng mối quan hệ bền chặt với các cầu thủ của mình trong khi đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối của họ.

Có một khía cạnh khác trong nhiệm kỳ huấn luyện của anh ấy sẽ khiến Daniel Levy quan tâm. Máy đánh bạc được biết đến với việc cung cấp cho những người chơi trẻ hơn và thiếu kinh nghiệm một nền tảng để có được thời gian trận đấu có ý nghĩa.

Anh ấy cũng có thể thích nghi và phát triển khi đối mặt với nghịch cảnh dữ dội.

Trong năm đầu tiên nắm quyền, Slot đã dẫn dắt Feyenoord đến vị trí thứ ba tại Eredivisie và vào chung kết Europa League, nơi họ thua Roma của Jose Mourinho 1–0. Trong suốt mùa giải, Feyenoord đã bán chín cầu thủ, chiếm phần lớn trong đội tấn công của Slot.

Slots để mất vua phá lưới Luis Sinisterra vào tay Leeds, Tyrell Malacia vào tay Manchester United, Marcos Senesi vào tay Bournemouth, và Frederik Aursnes vào tay Benfica.

Người quản lý người Hà Lan đã phải xây dựng lại phần lớn đơn vị tấn công của mình và thích nghi với cuộc di cư hàng loạt. Anh ấy đã làm điều đó một cách tự tin khi Feyenoord giành được danh hiệu Eredivisie 2022-23.

Khả năng của Slott lăn lộn với những cú đấm và xây dựng lại phần lớn đội hình xuất phát trong khi tránh được sự thụt lùi dù là nhỏ nhất trên sân sẽ khiến Levy phải liếm môi.

Trong khi Tottenham sẽ không tan hoang và rách nát như Feyenoord, thì sẽ có rất nhiều sự thay đổi nhân sự. Tình trạng của một số cầu thủ đội một, bao gồm Harry Kane, Ivan Perisic, Eric Dier, Hugo Lloris, Arnaut Danjuma và Davinson Sanchez, trong số những người khác, vẫn chưa được biết.

Một số người chơi ở đội một và bên lề sẽ luôn rời khỏi Hotspur Way, đặt trách nhiệm lên người quản lý mới để giải quyết hàng loạt vấn đề chóng mặt và tìm ra giải pháp. Slot đã cho thấy anh ấy không chỉ giẫm nước trong điều kiện sóng gió như vậy mà còn bơi lội như Ian Thorpe.

Đó là phẩm chất mà Tottenham rất cần huấn luyện viên trưởng mới của họ thấm nhuần. Và đó là một trong những lý do chính khiến người hâm mộ Spurs muốn thấy Slott là huấn luyện viên trưởng mới của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *