Đến xứ Oz, không trung vệ mới, tin đồn chuyển nhượng

Tottenham đã rời Úc vào đêm qua cho chuyến du đấu trước mùa giải của họ mà không có trung vệ mới, có thể sẽ là một tuần đầy cảm xúc khác.

Các tiêu đề của tuần trước không chính xác là tin tức về mặt trận trung vệ. Sóng lại im bặt.

Vẫn chưa có trung vệ mới. Điều gì đang xảy ra?

Các báo cáo mâu thuẫn về Micky van de Ven đã kích động mức độ lo lắng trong phòng cấp cứu trên khắp vùng đất của Spurs.

Liverpool sẽ uốn dẻo cơ bắp do steroid gây ra và đánh cắp trung vệ 22 tuổi của Wolfsburg trước mũi Daniel Levy, hay Jurgen Klopp sẽ để chủ tịch của Spurs tự mình thực hiện thủ tục chai?

Trong khi dường như ở trong tình trạng luyện ngục vĩnh viễn nơi có liên quan đến van de Ven, điều gì đã xảy ra với sự quan tâm được cho là của Tottenham đối với Edmond Tapsoba?

Anh ấy đã và vẫn là trung vệ được lựa chọn đầu tiên của Spurs.

Tôi vẫn thấy khái niệm này thật chóng mặt, vì Tottenham vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho vị thống soái thống trị của Bayer Leverkusen.

Do Tottenham không thi đấu trong cả hai hiệp, câu lạc bộ hiện đã được liên hệ với trung vệ của Chelsea đang chờ đợi ở cánh, Levi Colwill.

The Standard tin rằng Tottenham quan tâm đến cầu thủ 20 tuổi, người đã tìm kiếm sự đảm bảo từ Chelsea về việc có nhiều thời gian chơi hơn với đội một.

Giống như một đứa trẻ bỏ đi sự lựa chọn đồ chơi quà Giáng sinh của mình, Brighton có Colwill trong danh sách mong muốn của mình, nhưng The Blues đã từ chối một số lời đề nghị, bao gồm cả lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng mới nhất và cuối cùng của họ.

Tôi không thấy tin đồn Colwill biến thành thứ gì khác hơn là tin lá cải. Vì vậy, chúng tôi chờ đợi, hy vọng vô cùng hy vọng rằng luyện ngục không kéo dài.

Còn những tin đồn về Conor Gallagher thì sao?

Pierre Hojbjerg vẫn nằm trong kế hoạch của Atletico.

Nhưng không có gì hơn trong các cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ về tương lai của Đan Mạch. Nếu Hojbjerg ký hợp đồng với Atletico hoặc một đội bóng khác, Gallagher là sự lựa chọn đầu tiên của Ange.

Cường quốc Aussie thực sự thích cách Gallagher tha bổng cho mình. Tôi cũng vậy cho đến khi anh ấy chuyển đến phía tây London, nơi anh ấy đã làm thất vọng gần như 12 HLV của Chelsea mùa trước. Ok, vậy là có một chút chỉnh sửa trong tính toán của người quản lý.

Gallagher là trung tâm hàng tiền vệ cực kỳ chất lượng của Crystal Palace.

Nhưng không phải Tottenham có đủ chiều sâu ở vị trí số 1 hay sao? 8, vì có nhiều cơ hội để Richarlison đảm nhận vị trí trung vệ được lựa chọn đầu tiên của chúng ta hơn là cầu thủ 23 tuổi người Anh đang xếp hàng ở vị trí số 1. 6 đội?

Ngoài ra còn có một mức giá 50 triệu bảng để giảm khả năng những tin đồn này lan rộng.

Mặc dù nếu Spurs quản lý để bán Hojbjerg với giá 30 bảng và Giovani Lo Celso với số tiền không được tiết lộ (có thể khoảng 10 triệu bảng), có lẽ những tin đồn về Gallagher sẽ trở nên phù hợp hơn.

Dele, một siêu anh hùng ngoài đời thực

Nếu bạn có ba phút, khoảng thời gian trước khi Tottenham thực hiện bản hợp đồng tiếp theo của họ (đó là một nỗ lực kém hài hước), vui lòng đọc bài viết của tôi về Dele.

Trong cuộc phỏng vấn Overlap của mình, cô ấy nói: “Tôi tự hào về con người của mình ngày hôm nay.”

Tôi hy vọng tôi nói thay cho mọi người bằng cách nói rằng tất cả chúng ta đều là Dele của chúng ta.

Câu chuyện không bao giờ kết thúc của Harry Kane – lấy 3

Sẵn sàng cho một thương vụ khác của Bayern Munich? Chắc chắn, giống như mùa đông, nó sẽ đến. Nhưng khi nào, và bao nhiêu? Ai biết. Xem ra, chủ tịch Karl-Heinz Rummenigg của Bayern cũng vậy.

Và chắc chắn không phải Florian Plettenberg của Sky Germany, người có những dòng tweet lặp đi lặp lại, lặp đi lặp lại gây mệt mỏi và buồn nôn như chờ đợi một bản cập nhật về van de Ven hoặc Tapsoba.

Tuy nhiên, hãy yên tâm, ưu đãi thứ ba sẽ còn hấp dẫn hơn khi được gửi. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để giữ chân Harry Kane ở lại Tottenham trong tương lai gần, Daniel Levy được cho là đang đề nghị mức lương 400.000 bảng/tuần cho thủ thành của chúng ta cũng như lời hứa về một sự nghiệp sau khi giải nghệ.

Ồ, và có một tin tốt về cuộc họp tại Merry Old có sự tham gia của Levy và các giám đốc điều hành của Bayern.

Họ thưởng thức trà, bánh nướng xốp và một cuộc gặp tuyệt vời nhưng không quan trọng về Kane. Không có đàm phán, không có giá thầu thứ ba, không có bảo đảm. Chỉ có trà và bánh quy giòn.

Vài ngày trước, không phải lần đầu tiên, Dušan Vlahović được nhắc đến trong cùng một câu với Tottenham, điều mà tôi thấy tê liệt.

Như một phương án dự phòng, nếu Kane ra đi, Vlahović được xem là phương án thay thế khả dĩ. Tôi nghĩ thời của Spurs đã qua với Vlahović, người được liên hệ với Tottenham vài năm trước. Đó sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời vào thời điểm đó, nhưng tôi không chắc đó vẫn là trường hợp.

Bất chấp điều đó, PSG là đội duy nhất xem xét Vlahović một cách nghiêm túc. Có rất nhiều cơ hội để Levy giảm giá vé theo mùa vì có nhiều cầu thủ Serbia ký hợp đồng với Spurs.

Đó là tuần trước một cách ngắn gọn. Và đừng để bất cứ ai thuyết phục bạn rằng không có tin tức nào là tin tốt.

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 05:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *