Deja vu cho những người ủng hộ Spurs khi một người quản lý khác rút lui

Cuộc săn lùng huấn luyện viên hiện tại của Tottenham diễn ra nhanh chóng – hoặc rất chậm, tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận – trở thành sự lặp lại của thất bại năm 2021 khi câu lạc bộ mất 72 ngày để bổ nhiệm Nuno Espirito Santo.

Bây giờ đã là ngày thứ 60 trong nhiệm kỳ của huấn luyện viên mới của Tottenham, và ngay khi mọi thứ có vẻ hơi hứa hẹn, với các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và Arne Slot được cho là đang tiếp tục, những người ủng hộ lại một lần nữa nhận được liều lượng thực tế thông thường của họ.

Slot đã cam kết trung thành với Feyenoord và sẽ không nắm quyền lãnh đạo Tottenham. Anh ấy là ứng cử viên hàng đầu cho công việc của Tottenham trước khi có thông báo vài giờ trước.

Một số người nói Slott, giống như một số nhà quản lý trước anh ta, đã sử dụng Tottenham làm đòn bẩy trong các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Hà Lan.

Những người khác chỉ đơn giản tin rằng có quá nhiều trở ngại để Slot vượt qua, cụ thể là Tottenham sẽ không được dự Champions League mùa tới. Nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi vào Chủ nhật, Tottenham có thể không có mặt ở châu Âu.

Slot có kế hoạch cạnh tranh câu lạc bộ ưu tú của châu Âu tại Feyenoord, điều đó là quá đủ để thấy anh ấy tiếp tục chuỗi trận ấn tượng của mình ở Hà Lan.

Điều tương tự cũng xảy ra với Tottenham, một câu lạc bộ đã tan vỡ. Hai năm trước, Tottenham đã phá kỷ lục châu Âu về thời gian dài nhất không có huấn luyện viên chính thức. Rất ít nhà quản lý từ chối sự tiến bộ của Tottenham trong mùa hè đáng nhớ đó.

Nếu bất cứ điều gì, Tottenham bây giờ đang ở một vị trí tồi tệ hơn.

Fabio Paratici cuối cùng đã gia nhập Spurs và ký hợp đồng với Santo, người được tín nhiệm ngang với Ronald McDonald khi anh bước vào sân tập ở Hotspur Way.

Không có giám đốc bóng đá, Daniel Levy, như anh ấy đã làm trong nhiều cuộc săn lùng huấn luyện viên mở rộng nói trên, chịu trách nhiệm tìm kiếm huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham.

Tất cả chúng ta đều biết mọi chuyện diễn ra như thế nào sau khi Levy vội vàng sa thải Jose Mourinho chỉ 6 ngày trước trận chung kết Carabao Cup với Manchester City.

Một số nhà quản lý bị truy nã và có sẵn vẫn nằm trong danh sách rút gọn của Spurs, bao gồm Ange Postecoglou của Celtic và cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis Enrique. Nhưng danh sách này một lần nữa được rút gọn thành xương trần, một suy nghĩ mang tính điềm báo cho người hâm mộ Spurs.

Đừng mong đợi Spurs thuê một người quản lý mới trước khi họ phá vỡ kỷ lục 72 ngày trước đó mà họ đã thiết lập vào mùa hè năm 2021. Nghe giống như một bài hát của Bryan Adams mà không có chút niềm vui nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *