Daniel Levy chơi trò mạo hiểm với Harry Kane

Tottenham bị mắc kẹt trong Catch-22 nơi Harry Kane lo ngại, vì hậu quả của bất kỳ quyết định nào cũng có thể gây ra những hệ lụy nghiêm trọng và lâu dài.

Kane đã ghi 30 bàn trong chiến dịch 2022-23, chiếm 43% tổng sản lượng của Tottenham tại Premier League.

Đó là tỷ lệ ghi bàn cao nhất của Kane trong một mùa giải, cho thấy tầm quan trọng của anh đối với đội bóng.

Cố gắng hiểu, thậm chí đồng ý với viễn cảnh anh ấy rời đi, kích động hội chứng đổ mồ hôi tay. Chúng tôi đã đi trên con đường này nhiều lần, nhưng không có gì đáng sợ và đáng nhớ hơn những tin đồn xoay quanh mùa hè kinh hoàng năm 2021.

Anh ấy đã ở lại trước đây, nhưng anh ấy sẽ ở lại bây giờ?

Tình thế hiện tại khác với năm 2021, khi Kane già hơn và khôn ngoan hơn hai tuổi. Anh ấy có một số lý do rõ ràng tại sao rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình bây giờ có ý nghĩa nhất, nổi bật nhất là cơ hội giành được các danh hiệu.

Tuy nhiên, vấn đề đối với Kane là thiếu các lựa chọn khả thi theo ý của anh ta. Khó có khả năng Kane sẽ đến Chelsea, ngay cả khi Mauricio Pochettino đang dẫn dắt. Chính trực là một đặc điểm tính cách quan trọng đối với đội trưởng đội tuyển Anh, người sẽ coi việc chuyển đến Chelsea là một cách chắc chắn để làm hoen ố vị thế huyền thoại tại Spurs của anh ấy.

Bất kể quan điểm của bạn về việc chuyển đến đối thủ là gì, Arsenal không thể ra đi. Và Manchester City đã làm mọi thứ vì Erling Haaland. Đủ nói.

Anh ấy còn những lựa chọn nào ở Anh?

Manchester United có sức hấp dẫn và có thể trả giá yêu cầu của Daniel Levy. Tuy nhiên, Levy khó có thể bán Kane cho một đối thủ ở Premier League khi cầu thủ này đã ký hợp đồng với The Blues.

Ngoài tiền đến, tại sao Levy lại bán cho một đối thủ ở Premier League, cướp đi gần một nửa số bàn thắng của chúng ta trong khi biến United thành ứng cử viên vô địch một thời?

Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không đến một câu lạc bộ tiếng Anh khác?

Sự quan tâm của Real Madrid giảm đi khi họ nhận ra mình đang đàm phán với ai. Levy sẽ không nhúc nhích khi định giá tài sản được cho là có giá trị nhất thế giới của mình.

Và, về điểm này, tôi hoàn toàn đồng ý với chủ tịch. Kane không nên được bán với giá dưới 120 triệu bảng. Trên thực tế, đó giống như một mức giá mà bạn chỉ có thể mặc cả ở chợ trời ở một quốc gia thuộc thế giới thứ ba.

Di chuyển ra nước ngoài, trong khi hấp dẫn, có nhược điểm lớn. Kane còn cách 48 bàn nữa để vượt qua Alan Shearer trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại tại Premier League. Với tốc độ hiện tại của anh ấy, lá bùa hộ mệnh của Spurs còn khoảng một mùa rưỡi nữa mới có thể vượt qua kỷ lục cũ của Shearer trong nhận thức muộn màng.

Tuy nhiên, rời nước Anh bây giờ sẽ làm trì hoãn thành tích của Kane. Và đó là một trở ngại lớn đối với thủ lĩnh ghi bàn mọi thời đại của Tottenham.

Vì vậy, điều đó để lại Levy ở đâu?

Kane, người có hợp đồng hiện tại hết hạn sau một năm, vẫn kiên nhẫn và biết mình có lợi thế.

Levy có thể bán anh ấy ngay bây giờ và khiến Tottenham trở nên tồi tệ hơn trong thời gian tới hoặc giữ anh ấy trong một mùa giải khác, có nguy cơ mất đi cầu thủ quan trọng nhất của câu lạc bộ.

Kịch bản tốt nhất cho Levy nghe có vẻ hơi lạ lùng, mặc dù hơi khả thi. Hy vọng là Kane ở lại và say mê với những quả bóng của Ange.

Thậm chí tốt hơn, Kane, ngưỡng mộ sức mạnh tấn công mới của Tottenham, muốn ký hợp đồng gia hạn.

Mặc dù điều đó là có thể, nhưng nhiều khả năng Kane sẽ kết thúc hợp đồng của mình và quay trở lại đồng cỏ, với hy vọng phá vỡ kho bạc đó.

Levi nên làm gì?

Chắc chắn, Spurs không thể để mất Kane miễn phí trong vòng 1 năm. Đó sẽ là một cơ hội bị bỏ lỡ để xây dựng tương lai.

Kế tiếp: Những tin đồn chuyển nhượng có lý với Tottenham

Sau đó, một lần nữa, sự thay thế là gì?

Việc Kane ra đi vào mùa hè này sẽ là một sự tàn phá đối với câu lạc bộ và những người ủng hộ, một điều không tưởng sau khi cuối cùng cũng nhìn thấy một tia sáng yếu ớt ở cuối đường hầm tối đen như mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *