Danh sách rút gọn chuyển nhượng Newcastle: 3 cầu thủ Eddie Howe phải ký

Trước kỳ chuyển nhượng tháng 1, đây là danh sách rút gọn các đề xuất chuyển nhượng Newcastle mà tôi muốn thấy Eddie Howe chinh phục.

Danh sách rút gọn chuyển nhượng Newcastle: 3 cầu thủ Eddie Howe phải ký vào tháng 1

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không thể đến sớm hơn với Eddie Howe và Newcastle United. Với cuộc khủng hoảng chấn thương của họ, họ nên đầu tư hơn bao giờ hết. Nhưng họ sẽ tìm ai để ký?

Để xem danh sách dự đoán Newcastle vs Chelsea, bấm vào đây.

Calvin Phillips

Với tôi, Kalvin Phillips là người không muốn suy nghĩ. Đó sẽ là một động thái đôi bên cùng có lợi vì anh ấy không đáp ứng đủ yêu cầu ở Man City, cần thời gian thi đấu để góp mặt trong đội hình dự EURO 2024 và sẽ đóng vai trò là sự thay thế hoàn hảo cho Sandro Tonali, trong bối cảnh tiền vệ người Ý bị treo giò.

Kalvin Phillips vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và ngay cả khi anh ấy chưa phát huy hết tiềm năng của mình tại Sân vận động Etihad, St James Park sẽ cảm thấy anh ấy giống như ở nhà hơn và chúng tôi với tư cách là những người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ anh ấy để đưa anh ấy trở lại. Đúng cách. Anh ấy cũng sẽ học hỏi từ những người giỏi nhất ở hàng tiền vệ toàn ngôi sao.

Serhou Guirassy

Mặc dù một tiền đạo không đứng đầu danh sách nhu cầu của chúng tôi, nhưng đó sẽ là một sự tăng cường tốt vì Alexander Isak và Callum Wilson không đáng tin cậy khi gặp chấn thương. Tất nhiên, tiền đạo Serhou Guirassy của Bundesliga đang có phong độ ghi bàn TỐT và sẽ là lựa chọn ngân sách hàng đầu của chúng tôi. Anh ấy có những gì cần thiết để mang lại sự cạnh tranh lành mạnh rất cần thiết ở vị trí này.

Aaron Ramsdale

Dù tôi rất thích Martin Dubravka nhưng chúng tôi phải bắt đầu học hỏi một vài điều từ những câu lạc bộ hàng đầu. Arsenal và Man City, hai đội mạnh nhất Premier League lúc này, đều có hai thủ môn có khả năng trở thành cầu thủ chủ chốt của họ. Dubravka chỉ là một thủ môn, vì vậy việc ký hợp đồng với một thủ môn thực sự có thể thách thức Nick Pope có thể mang lại lợi ích cho cả hai cầu thủ.

Ai có tên trong danh sách rút gọn chuyển nhượng Newcastle của bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *