Đánh giá thực hư những tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Tottenham

Đã có tin đồn về việc Tottenham quan tâm đến Sofyan Amrabat của Fiorentina, nhưng liệu nó có dẫn đến điều gì cụ thể không?

Cổ phiếu của Amrabat tăng vọt sau khi tận hưởng một kỳ World Cup tuyệt vời cùng Maroc. Cầu thủ 26 tuổi gia nhập câu lạc bộ Serie A vào năm 2020 và bước vào giai đoạn cuối của chiến dịch 2022-23, củng cố vị trí của anh ấy ở vị trí một trong những tiền vệ phòng ngự trung tâm của họ.

Nếu gia nhập Spurs, anh ấy sẽ luôn chơi ở vị trí số 1. 6.

Tottenham đã có hai, có khả năng là ba cầu thủ dự kiến ​​sẽ chiến đấu cho vị trí đá chính đó. Yves Bissouma là người được yêu thích nhất để có được suất đá chính, trong khi Oliver Skipp sẽ cố gắng hết sức để gây khó khăn cho tay vợt người Malian.

Pierre Hojbjerg cũng có thể đảm nhận vai trò đó, nhưng Dane phù hợp hơn với một trong những vị trí số 1. 8 với Rodrigo Bentancur. Ngoài ra, vị trí đá chính của Hojbjerg có thể bị lung lay khi Tottenham tìm kiếm một số 8 thiên bẩm hơn.

Bất chấp bộ ba nói trên, Tottenham đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự khác.

Dù không phải là cái tên quen thuộc nhưng Amrabat từng được liên hệ với Tottenham trước đó, đáng chú ý nhất là ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2022. Vì vậy, điều đó đã xảy ra cách đây không lâu.

Tuy nhiên, tin đồn mới nhất đến từ Mundo Deportivo, nhật báo thể thao Tây Ban Nha xuất bản tại Barcelona. Nó vẫn chưa được chọn bởi một cửa hàng tiếng Anh nổi tiếng.

Đó thường là dấu hiệu cho thấy một câu chuyện tin đồn có thể có giá trị nhưng chưa đủ. Mundo Deportivo là một ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha được đánh giá cao, nhưng cho đến khi nó đến với thế giới báo chí chính thống của Anh, tin đồn mang tính suy đoán nhiều hơn.

Kế tiếp: Spurs vẫn kín tiếng về ca phẫu thuật của Sonny

Tuy nhiên, Amrabat phù hợp với nhu cầu tài chính của Tottenham. Anh ấy chỉ nhận được khoảng 32.000 bảng mỗi tuần, âm nhạc đến tai Daniel Levy. Transfermarkt định giá anh ấy vào khoảng 20 triệu bảng, một điểm tích cực khác đối với bảng cân đối kế toán của Tottenham.

Bayern Munich, trong số các câu lạc bộ khác, được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Amrabat, người sẽ hết hạn hợp đồng với Fiorentina vào mùa hè tới. Nếu đó là sự lựa chọn giữa Spurs và Bayern Munich, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng anh ấy có thể sẽ kết thúc ở đâu.

Vì vậy, hiện tại, đó là một tin đồn có thể sẽ biến mất nhanh chóng như những mục yêu thích của Antonio Conte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *