Đánh giá cầu thủ Newcastle vs West Ham: Trippier đẳng cấp nhất

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trận đấu giữa Newcastle United và West Ham trên sân vận động London đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Trippier lại vượt trội một lần nữa. Dưới đây là nhận định cầu thủ Newcastle vs West Ham.

Đó là một ngày đầy cảm xúc lẫn lộn đối với các Geordies đang du hành tại Sân vận động London khi những câu hỏi vẫn còn tồn tại về những gì có thể và lẽ ra đã xảy ra. Tuy nhiên, kết quả là Magpies đã lãng phí ba điểm để chia cho mỗi người một điểm với Hammers. Đúng vậy, đó là một cú đánh mạnh vào trái tim người Geordies khi Mohammed Kudus ghi bàn thắng từ cự ly xa đưa West Ham lội ngược dòng với Newcastle United trên sân London ở phút 89 của trận đấu. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Alexander Isak đã có cơ hội vùi dập The Hammers và lập hat-trick. Vậy, Eddie Howe và người của anh ấy sẽ thi đấu như thế nào trước West Ham vào Chủ nhật? Dưới đây là nhận định cầu thủ Newcastle vs West Ham.

Xếp hạng cầu thủ Newcastle United vs West Ham United

GK: Nick Pope – 10/6

Hãy bắt đầu với bài đánh giá cầu thủ Newcastle United gặp West Ham United với Nick Pope, người đã thi đấu xuất sắc ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không đánh giá cao màn trình diễn của mình vào Chủ nhật. Anh ấy có lỗi trong bàn thua đầu tiên vì anh ấy đang ở vùng đất không có người. Ngoài ra, việc bị Mohammad Kudus la hét đánh đập ở cột gần cũng không giúp ích gì cho mục đích của anh ta. Tuy nhiên, về cuối, anh ấy đã tiết kiệm được một chút khi từ chối người chiến thắng của Jared Bowen. Tuy nhiên, người hâm mộ Newcastle United đang hy vọng vào màn trình diễn tốt hơn từ Nick Pope.

Kế tiếp: hậu vệ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *