Đánh giá cầu thủ Newcastle vs PSG: Bruno Guimaraes, cúi đầu!

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dưới đây là xếp hạng của cầu thủ Newcastle trong trận đấu Champions League tại St James Park, trận đấu chứng kiến ​​Newcastle kết thúc PSG với tỷ số 4-1.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs PSG

Nick Pope – 7/10

Anh ấy không thể làm được gì nhiều để ghi bàn cho PSG và trên thực tế, anh ấy đã thực hiện một số pha cứu thua xuất sắc trong suốt trận đấu để tạo cơ hội cho Newcastle. Đáng ngạc nhiên là anh ấy không có nhiều việc phải làm trong trận đấu này như trong trận đấu với Milan. Khó chịu là anh ta không thể ghi chép rõ ràng

Kieran Trippier – 8/10

Rõ ràng là đã nhận được sự giúp đỡ về thương hiệu của anh ấy. Với những tiêu chuẩn mà anh ấy tự đặt ra, anh ấy hẳn phải rất tức giận khi phải đến hiệp hai mới đạt được điều đó.

Thật là một màn trình diễn tuyệt vời của tuyển thủ Anh. Nếu con trai ông thần tượng Neymar trước trận đấu thì cha anh đã cho con thấy rằng niềm đam mê luôn lấn át tài năng khi tài năng không có đam mê.

Fabian Schar – 10/9

Cái gì. A. Trình bày.

Tôi đã nói điều này trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa – Schar là một trong những thương vụ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Trung vệ này đã không may mắn khi không giữ sạch lưới nhưng tôi nói rằng anh ấy đã bù đắp được điều đó bằng bàn thắng đó. Anh ấy sẽ xem nó trong nhiều năm, và chúng tôi cũng vậy.

Jamal Lascelles – 10/8

Màn trình diễn phòng ngự xuất sắc của người đội trưởng trong những đêm như thế này đã chứng tỏ tầm quan trọng của anh ấy đối với câu lạc bộ. Khi được yêu cầu, Lascelles có thể giao hàng!

Và Đốt Cháy – 8/10

BIG Dan Burn có được bàn thắng ở Champions League! Và thật là một màn trình diễn tuyệt vời từ anh ấy. Ngoài một vài đường chuyền cẩu thả không có ý nghĩa gì, anh ấy còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân. Rõ ràng là Quân đội Toon đã phản ứng tốt với viên đạn đầu.

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *