Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Man United: Joe Willock ĐÃ TRỞ LẠI!

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle kết hợp thắng lợi trước Man United ở EFL Cup. Dưới đây là xếp hạng cầu thủ của Newcastle ấn tượng từ 3 trận đấu0 trận thắng.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Man United

GK: Martin Dubravka – 7.5/10. Anh ấy sẽ rất vui khi rời khỏi trận đấu này với tấm sạch lưới. Đó là khởi đầu hiếm hoi đối với một thủ môn dự bị khi Nick Pope không có trong đội. Anh ấy có rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là vào đầu hiệp hai, thời điểm mà United chiếm ưu thế. Tuy nhiên, anh ấy vẫn bình tĩnh và làm mọi việc mình phải làm.

RB: Tino Livramento – 7,5/10. Một màn trình diễn tuyệt vời khác của Eddie Howe. Một màn trình diễn chắc chắn ở phía sau và anh ấy cũng là người kiến ​​tạo cho bàn thắng mở tỉ số. Làm tốt lắm Tino!

CB: Emil Krafth – 7/10. Thật tuyệt khi thấy Krafth bắt đầu EFL Cup sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Được Eddie Howe miêu tả trước trận đấu là trông rất “tươi tắn”, hậu vệ này đã phản công tốt với màn trình diễn phòng ngự chắc chắn.

  • PHỤ: Miguel Almiron – 7.5/10. Kết thúc tuyệt vời cho một bước đi tuyệt vời của Tino. Anh ấy đã không mong đợi sẽ chơi theo cách của mình, nhưng Miggy đã sẵn sàng cho cơ hội này.

CB: Paul Dummett – 7/10. Một màn trình diễn chắc chắn của cầu thủ người xứ Wales, người đã thắng nhiều pha tranh chấp tay đôi và có khả năng không chiến tốt để cản trở các đợt tấn công của United.

LB: Matt Targett – Không áp dụng. Bị buộc phải rời sân trong 5 phút đầu vì chấn thương. Một mối lo ngại khác về chấn thương đối với Eddie Howe.

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *