Cựu trợ lý Leicester chuẩn bị gia nhập ban huấn luyện Spurs

Matt Law của Telegraph đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay rằng cựu trợ lý của Leicester, Chris Davies, sẽ gia nhập Tottenham với tư cách là một trong những trợ lý của Ange Postecoglou.

Davies là ứng cử viên hàng đầu để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Swansea nhưng đã quyết định rằng một vai trò trong ban huấn luyện của Postecoglou là phù hợp hơn.

Tin tức xuất hiện sau khi Ryan Mason cam kết trung thành với Postecoglou, với huấn luyện viên dài hạn của Spurs muốn ở lại phía bắc London.

Davies là trợ lý giám đốc của Leicester dưới thời Brendan Rodgers từ năm 2019 đến năm 2023. Hai người chia tay khi Leicester sa thải Rodgers và ban huấn luyện của ông.

Davies cũng từng là trợ lý của Rodgers tại các câu lạc bộ trước đó, bao gồm Celtic, Liverpool và Swansea.

Rodgers đã được liên kết với Tottenham ở một số thời điểm trong quá khứ, trước đây ông được coi là một trong những ứng cử viên chính cho vai trò huấn luyện viên trưởng.

Kế tiếp: Tottenham Hotspur đã thông báo về sự ra đi của Danjuma và Lenglet

Davies đã có nhiều năm huấn luyện cùng với Rodgers, vì vậy Tottenham đã đạt được thành tích tốt nhất của cả hai thế giới với bản hợp đồng của anh ấy. Anh ấy có thể truyền lại triết lý của Rodgers trong khi nối dõi tông đường và học hỏi dưới thời Postecoglou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *