Cuối cùng, bản cập nhật Micky van de Ven-to-Tottenham đã đến

Mặc dù nó không ở đây, nhưng Fabrizio Romano đã tweet một bản cập nhật về tình hình Micky van de Ven tới Tottenham, nói rằng các câu lạc bộ đang làm việc với một thỏa thuận.

Đã gần một tuần kể từ lần cuối chúng tôi nghe thấy một bản cập nhật, thời gian ngừng hoạt động thậm chí còn trở nên khó khăn hơn nhờ Mirror, người tuần trước cho biết thỏa thuận đã được thực hiện.

Sóng im lặng hơn sáu ngày. Mặc dù dòng tweet của Romano không phải là tin tức đột phá hay chấn động thế giới, nhưng nó có cảm giác khác. Có lẽ đó là do tôi toát mồ hôi lạnh trong khi chờ đợi một thứ gì đó, bất cứ thứ gì.

Ít nhất thì bản cập nhật giống như một phong trào. Nó cũng cụ thể, nói rằng câu lạc bộ rất thích các cuộc thảo luận tích cực vào thứ Hai. Theo tính toán của tôi, đó là ngày hôm nay.

Và khi Romano nói rằng câu lạc bộ đã gần đạt được thỏa thuận, thì thực ra họ đã gần đến đích.

Các điều khoản cá nhân đã được thỏa thuận cho những gì dường như là mãi mãi.

Tuần trước, tờ Mirror đưa tin Tottenham sẵn sàng trả khoảng 25 triệu bảng cho cầu thủ 22 tuổi người Hà Lan. Hãy xem liệu ấn phẩm đó ít nhất là đúng trong tuyên bố đó.

Lần cuối cùng tôi viết một bản cập nhật về van de Ven, tôi đã yêu cầu độc giả lấy một tách trà nhẹ nhàng và chờ xác nhận.

Hy vọng rằng, họ không hiểu nó theo nghĩa đen. Bởi vì nếu họ làm như vậy, trà Bữa sáng kiểu Anh hiện đang thấm từ từng lỗ chân lông.

Tin tức này hứa hẹn hơn nhiều. Khi Romano đăng một dòng tweet nói rằng câu lạc bộ đã “đóng cửa”, thường là những dòng tweet nói rằng chúng ta sẽ sớm bắt đầu! khá gần phía sau.

Hãy hy vọng điều đó xảy ra khi Tottenham khởi hành chuyến du đấu trước mùa giải tới Australia vào thứ Sáu. Và chẳng phải sẽ tốt hơn nếu van de Ven đáp chuyến bay đó đến Perth. Tottenham biết tầm quan trọng của việc giữ anh ta trên máy bay phản lực.

Kế tiếp: Galatasaray gửi lời đề nghị cho Davinson Sanchez

Nếu việc ký kết được xác nhận vào cuối tuần này, van de Ven có thể sử dụng tốc độ nhanh chóng của mình để bắt máy bay trên đường băng trước khi cất cánh.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 21:26 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 02:14 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *