"Cuộc thi này rất quan trọng đối với chúng tôi" Gareth Taylor nói

Vài ngày sau trận hòa 1-1 với Chelsea bên trong WSL, thành phố Manchester khuôn mặt Everton bên trong Cúp Liên đoàn cấp độ nhóm.

Người đàn ông thành phố đã được rút vào nhóm chứa Everton, Liverpool và Leicester City; để tự động lọt vào vòng tiếp theo, họ phải đứng đầu bảng hoặc nằm trong số ba đội có thành tích tốt nhất ở vị trí á quân.

Sau trận đấu trước đó khá thất vọng trước thủy triều WSL người giữ Chelseamà nhiều người có thể đồng ý là một trò chơi nhìn chung không công bằng cho cả hai bên, nhưng một quyết định có tác động rất lớn đến Thành phố nhiều nhất, cuối cùng khiến họ chỉ giành được một điểm, Gareth Taylor sẽ hy vọng đội của anh ấy chơi khác đi một chút trong trận đấu này.

Trong cuộc họp báo của mình Evertongiám đốc điều hành Gareth Taylor đã nói ra suy nghĩ của mình trước đêm nay.

“Chúng ta phải chơi trò chơi này. Tôi không nghĩ mình sẽ yêu cầu các cầu thủ làm điều gì khác biệt. Tôi rất ấn tượng với các cầu thủ, đó là một điều tôi sẽ nói.

“Giải đấu này rất quan trọng với chúng tôi, chúng tôi đã vô địch 2 mùa giải trước. Đó là một nhóm khó khăn; bạn phải hoàn hảo và thắng càng nhiều trận càng tốt. Chúng tôi hiểu rõ những gì chúng tôi muốn làm trong mùa giải này là vô địch WSL, nhưng cũng là giành được các danh hiệu; chúng tôi sẽ không bao giờ chán điều đó!”

Everton vs Manchester City dự kiến ​​vào 19h (Anh) tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *